Bảo hành 10 năm không rỉ sét cho tất cả sản phẩm khung của Vĩnh Tường

A. Sản phẩm bảo hành

Tất cả những sản phẩm khung trần/khung vách ngăn – loại 1 do Vĩnh Tường sản xuất đều được bảo hành 10 năm theo điều kiện bảo hành của Vĩnh Tường

B. Phạm vi bảo hành

Không rỉ sét

C. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm khung trần/khung vách ngăn phải được lắp đặt theo đúng kỹ thuật được hướng dẫn trong Sổ tay thi công, Brochures, Catalogue của Vĩnh Tường hoặc các tài liệu hướng dẫn khác do Vĩnh Tường ban hành,được giám sát và xác nhận bởi Bộ phận kỹ thuật của Vĩnh Tường.

Nhiệt độ không vượt quá 40ºC (104ºF) và độ ẩm tương đối không lớn hơn 90%, Sản phẩm không được lắp đặt ngoài trời, không tiếp xúc trực tiếp với nước, hoặc môi trường có ảnh hưởng bởi hóa chất ăn mòn.

Trong quá trình vận chuyển tránh sự va chạm gây trầy xước hoặc có tác động của ngoại lực lên sản phẩm gây biến dạng.

Sản phẩm phải được lưu trữ, bảo quản tại những khu vực khô ráo ,sạch sẽ, tránh ảnh hưởng trực tiếp từ mưa, hơi ẩm, bụi bẩn, hóa chất.

Trong trường hợp sản phẩm được sử dụng trong môi trường có hóa chất ăn mòn, hơi muối… chỉ bảo hành cho những sản phẩm được sản xuất đặc biệt phù hợp để sử dụng trong những môi trường này.

Sản phẩm phải có giấy Chứng nhận bảo hành do Vĩnh Tường cấp hoặc do các TTPP/Đại lý được ủy quyền bởi Vĩnh Tường cấp.

D. Hướng dẫn bảo hành

Đăng ký bảo hành theo mẫu Bảo hành sản phẩm của Vĩnh Tường tại nơi mua gần nhất. Giấy chứng nhận bảo hành chỉ sử dụng khi cần bảo hành sản phẩm không sử dụng Giấy chứng nhận bảo hành vào mục đích khác.

Khi phát hiện sự không phù hợp của sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với Bộ phận kỹ thuật của Vĩnh Tường để được hướng dẫn.Thời gian xem xét nguyên nhân và gửi thông báo cách xử lý,khắc phục tới khách hàng không quá 15 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu bảo hành.Đối với những sản phẩm hư hỏng do Bộ phận kỹ thuật xác nhận nguyên nhân từ phía Vĩnh Tường,khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí sản phẩm mới cùng chủng loại với số lượng bằng với các sản phẩm được xác định là hư hỏng.

E. Trường hợp ngoại lệ

Không bảo hành sản phẩm trong trường hợp Giấy Chứng nhận bảo hành không còn nguyên vẹn,các nội dung trên giấy chứng nhận bảo hành bị tẩy xoá…

Giấy Chứng nhận bảo hành hết thời hạn bảo hành.

Sửa chữa,thay thế các sản phẩm hư hỏng trước khi có sự xác nhận hư hỏng từ Bộ phận kỹ thuật của Vĩnh Tường.

Hư hỏng do hỏa hoạn, thiên tai,va đập,trầy xước khi vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa.Bảo quản sử dụng sản phẩm không tuân thủ theo các hướng dẫn và những khuyến cáo của nhà cung cấp.

Không thực hiện đúng và đầy đủ các quy định về bảo hành sản phẩm theo hướng dẫn của Vĩnh Tường.

Thông tin chi tiết

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật – Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: 
tuvan@trannhadep.com

2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả – hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái.

3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Bài viết tiêu biểu

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp