Các loại trần trang trí và vách ngăn

Trần là một bộ phận của công trình có công dụng bao che , cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Hệ thống trần treo bao gồm khung trần và các loại tấm trần (tấm thạch cao, tấm calcium silicate DURAflex, hay các loại tấm chuyên dụng khác) và phụ kiện. Tùy theo thiết kế và các yêu cầu kỹ thuật của từng khu vực có thể sử dụng trần chìm hoặc trần nổi hay có thể kết hợp giữa 2 loại trần này.

Trần chìm (trần phẳng)

Trần chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giả đúc… với đặc điểm linh hoạt, có thể cắt ghép, uốn cong theo nhiều hình dạng khác nha, dễ kết hợp với nhiều loại đèn trang trí mang lại cho không gian một vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng và ấn tượng. Trần chìm thường được ứng dụng cho các công trình dân dụng, nhà hàng và khách sạn.

Về hình dạng, trần chìm là loại trần khi thi công xong, bề mặt trần sẽ không còn thấy phần khung xương treo tấm.

Cấu tạo trần chìm gồm:

Hệ thống khung trần chìm, là các loại khung như Vĩnh Tường SERRA, Vĩnh Tường OMEGA, Vĩnh Tường TriFLEX, Vĩnh Tường BASI và Vĩnh Tường ALPHA.

Các loại tấm trần: Tấm vách chống cháy thạch cao Gyproc, Tấm DURAflex, các loại tấm chức năng chống ấm, chống cháy, chống va đập ….

Trần nổi

Trần nổi hay còn gọi là tấm trần thả, với ưu thế dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian do không phải sơn – bê sau khi lắp đặt, dễ tháo lắp tấm để bảo trì sửa chữa hệ thống cơ điện, báo cháy.. bên trên. Trần nổi thường được sử dụng cho các công trình văn phòng làm việc, nhà xưởng hoặc nhà dân dụng ở các khu vực ẩm ướt, mưa nhiều, hoặc sử dụng cho trần sát mái tôn… Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE, Vĩnh Tường còn có các hệ thống khung trần nổi khác như EliteLINE, SmartLINE, SlimLINE với vẻ đẹp độc đáo và khác biệt.

Về hình dạng, trần nổi là loại trần khi thi công xong, vẫn còn thấy hệ thống khung xuông theo dạng các ô vuông hoặc chữ nhật trên phần trần.

Cầu tạo trần nổi bao gồm:

  • Hệ thống khung trần nổi, là các loại khung như Vĩnh Tường EliteLINE, Vĩnh Tường SmartLINE, Vĩnh Tường SlimLINE, Vĩnh Tường TopLINE.
  • Các loại tấm trần: Tấm trần thả trang trí Vĩnh Tường DECO trên nền tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm cemboard Vĩnh Tường) hoặc tấm thạch cao, các loại tấm chuyên dụng khác như tấm sợi khoáng, tấm đục lỗ….

Vách ngăn

Vách ngăn với nhiều ưu điểm mà tường gạch hay tường xi măng không có như dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước.. tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy, cách nhiệt, đặc biệt với trọng lượng nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công đã góp phần đáng kể trong việc tiết kiệm tổng chi phí đầu tư cho các dự án. Tùy theo nhu cầu về cách âm, cách nhiệt, chống cháy chịu va đập.. có thể sử dụng khung V-Wall kết hợp với các loại tấm tiêu chuẩn, tấm chức năng cho các vách ngăn thông thường hoặc khung V-Shaft cùng với tấm Shaftliner cho các khu vực có yêu cầu cao về chống cháy như cầu thang thoát hiểm, hộp kỹ thuật, buồng thang máy, phòng nghe nhìn…

Cấu tạo vách ngăn nhẹ:

Hệ thống khung xương vách ngăn: Vĩnh Tường V-Wall, Vĩnh Tường V-Shaft, Vĩnh Tường V-Sound.

Các loại tấm: Tấm thạch cao tiêu chuẩn và các loại tấm thạch cao chức năng, tấm xi măng cemboard DURAflex, tấm đục lỗ….

Vách ngăn bắng vật liệu nhẹ có thể dễ dàng uốn nắn các đường cong để kiến trúc có thêm những không gian đẹp và lạ mắt.

Thông tin chi tiết

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật – Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email:

tuvan@trannhadep.com

2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả – hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái.

3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Bài viết tiêu biểu

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2023 Trần Nhà Đẹp