Chính sách bảo mật

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn cũng như tuân thủ các yêu cầu về bảo vệ thông tin cá nhân theo luật pháp Việt Nam.

Khi bạn sử dụng trang tin này, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn cho đến khi bạn xác định thật sự muốn mua sản phẩm, đăng ký thành viên, và/hay điền thông tin cho mục đích xin việc hay để liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường.

Ngoại trừ những trường hợp được liệt kê ở mục “Thu thập thông tin cá nhân” bên dưới đây, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn cho bên thứ ba trừ khi có sự cho phép của bạn hay trong các trường hợp đặc biệt.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng thông tin cá nhân bạn cung cấp cho công ty được lưu trữ an toàn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến chính sách cũng như các thông lệ về quyền riêng tư của công ty, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Thu thập thông tin cá nhân:


Dưới đây là các mục đích sử dụng thông tin cá nhân được thu thập bởi Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường từ người sử dụng trang tin:


1. Cung cấp, thiết kế và tiếp thị (bao gồm tiếp thị trực tiếp) các sản phẩm liên quan của Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường, các thành viên hoặc các đối tác tài chính.


2. Liên lạc với khách hàng và/hoặc người dùng của trang tin này;


3. Đáp ứng yêu cầu công bố theo quy định pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền đối với Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường, các thành viên hoặc các đối tác tài chính.


4. Thực hiện các mục tiêu khác liên quan theo điểm (1) đến (3) ở trên.


Thông tin cá nhân của người sử dụng được thu thập bởi Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường thông qua trang tin này có thể được chuyển giao và tiết lộ cho bất kỳ bên nào sau đây (bất kể trong hay ngoài Việt Nam) cho các mục đích như đã nếu ở các mục từ (1) đến (4) ở trên:

(a) Các công ty liên kết của Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường.

(b) Các trung gian có hợp đồng đại lý hay môi giới với cCông ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường.

(c) Nhân viên hay tổ chức cung cấp dịch vụ điều tra bồi thường bảo hiểm;

(d) Các hiệp hội và liên đoàn công nghiệp bảo hiểm của ngành bảo hiểm tuỳ từng thời điểm;

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp