Chống ẩm mốc để bảo vệ sức khỏe cả nhà

Độ ẩm cao gây ảnh hưởng xấu đến công trình, khiến bề mặt công trình bị biến dạng, dễ phát sinh nấm mốc và làm sinh sôi nhiều vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để hạn chế các vấn đề này, chúng ta có thể sử dụng giải pháp chống ẩm cho hệ thống trần và vách ngăn để tạo môi trường sống thoải mái, an toàn và công trình thêm bền đẹp. Đây là giải pháp cực kỳ tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện.

Tư vấn từ chuyên gia Vĩnh Tường

Thời tiết thay đổi thất thường, mưa nhiều hoặc vị trí căn nhà ở những khu vực gần sông hồ khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt khó chịu. Độ ẩm cao cũng khiến bề mặt công trình dễ bị tác hại bởi ẩm mốc, xuống cấp và sinh sôi nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Chúng ta có thể sử dụng giải pháp chống ẩm cho trần và vách ngăn của Vĩnh Tường để hạn chế tối đa hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, bảo vệ bề mặt công trình không bị cong vênh, biến dạng và ngăn chặn sự phát sinh của nấm mốc.

Giải pháp chống ẩm áp dụng cho các không gian ở các khu vực ẩm thấp hay thường xuyên chịu ẩm như nhà vệ sinh, căn tin, hồ bơi... đặc biệt thích hợp sử dụng cho các ngôi nhà gia đình của Việt Nam thuộc vùng khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Giải pháp này được thực hiện đơn giản và tiết kiệm với những sản phẩm trần và vách ngăn của Vĩnh Tường.

Những ưu điểm của giải pháp chống ẩm

Hạn chế sự thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần và vách ngăn gây ảnh hưởng xấu đến công trình như: Hệ thống trần bị cong – võng, biến dạng; Kết cấu bị tổn hại làm giảm tuổi thọ công trình.

Hạn chế hơi ẩm tồn động trong không gian nhà ngăn chặn sự phát sinh nấm mốc trên bề mặt trần hoặc vách ngăn.

Hạn chế hơi ẩm trong nhà ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, ẩm mốc gây tác hại đến sức khỏe của gia đình.

Giải pháp chống ẩm thích hợp với các khu vực chịu nhiều ẩm ướt: Hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi, lan can, phòng khách có tiểu cảnh non bộ, hồ cá…

Chong_am_moc_de_bao_ve_suc_khoe_ca_nha_1

Hạn chế không khí ẩm ướt giúp cuộc sống gia đình thêm an toàn, công trình nhà bạn thêm vững chắc, bền đẹp.

Kết cấu và vật liệu sử dụng cho giải pháp chống ẩm: Hệ thống trần chống ẩm Đối với hệ thống trần, nên sử dụng 1 lớp khung Vĩnh Tường ALPHA hoặc Vĩnh Tường BASI kết hợp với 1 lớp tấm thạch cao chống ẩm Gyproc dày 9-12.7mm hoặc lớp tấm DURAflex dày 6mm, đây là 1 loại vật liệu nhẹ do Vĩnh Tường sản xuất, thân thiện với môi trường và không chứa chất amiăng là tác nhân gây ung thư. Ngoài ra, để tránh hư hại từ trên trong, bạn nên kiểm tra, sửa chữa lại hệ thống cấp - thoát nước bị rò rỉ hay hệ thống mái bị dột.

Chong_am_moc_de_bao_ve_suc_khoe_ca_nha_2   

Vách ngăn chống ẩm Hệ thống Vách ngăn sử dụng hệ khung Vĩnh Tường V-Wall và 1 lớp tấm thạch cao chống ẩm Gyproc 12.7mm – 15.8mm hoặc lớp tấm DURAflex dày từ 8 – 10mm ốp 2 mặt. Chong_am_moc_de_bao_ve_suc_khoe_ca_nha_3

Các công trình ở khu vực chịu nhiều ẩm ướt được bảo vệ, chống ẩm tuyệt đối.

Box thông tin: Để trần nhà và vách ngăn thật sự đẹp – an toàn và phù hợp với công năng sử dụng, phù hợp với điều kiện khí hậu, tự nhiên của từng khu vực, bạn có thể tham khảo thêm các giải pháp toàn diện cho Trần và vách ngăn khác được cung cấp bởi các chuyên gia của Vĩnh Tường tại website: www.vinhtuong.comwww.trannhadep.com. Hoặc bạn có thể gọi đến số điện thoại Hotline: 18001218 để được tư vấn trực tiếp, nhanh chóng và giới thiệu thợ thi công nếu cần.

Vĩnh Tường

Các tin khác

Chống ẩm cho nhà ở quan trọng thế nào?

Chống ẩm cho nhà ở quan trọng thế nào?

Một căn nhà được chống ẩm tốt, kịp lúc sẽ giúp kéo dài tuổi thọ hơn so với các căn nhà khác. Đặc biệt, nếu gia đình bạn đang sống trong môi trường ẩm thấp do thời tiết, hoặc đặc trưng là vùng sông nước thì yêu cầu chống ẩm cho nhà ở là điều tối cần thiết.
Giải pháp chống ẩm cho hệ thống trần và vách ngăn

Giải pháp chống ẩm cho hệ thống trần và vách ngăn

Thời tiết đang thay đổi rất thất thường, mưa nhiều khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt khó chịu. Hay công trình của bạn nằm ở khu vực nhiều sông hồ luôn có độ ẩm cao? Không gian ẩm cũng dễ làm sinh sôi nhiều vi khuẩn, nấm mốc trong nhà.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp