Coffee-Talk Chia sẻ các ứng dụng mới của trần và vách ngăn

Buổi giới thiệu, chia sẻ với chủ đề “Giới thiệu các ứng dụng mới của trần và vách ngăn” theo hình thức cập nhật thông tin, giao lưu và chia sẻ giữa các kiến trúc sư CLB Kết nối Bền lâu và Vĩnh Tường qua buổi cà-phê thân mật. Chương trình do Công ty CP CN Vĩnh Tường, chuyên gia cung cấp giải pháp toàn diện trần và vách ngăn, tổ chức tại Hard Rock Cafe, thành phố Hồ Chí Minh ngày 12/10/2013.

CoffeeTalk_Chia_se_cac_ung_dung_moi_cua_tran_va_vach_ngan

Tại buổi chia sẻ, các kiến trúc sư có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về các bộ sản phẩm Vĩnh Tường và gói giải pháp toàn diện về ngành trần và vách ngăn như: Giải pháp chống ẩm, chống nóng, chống ồn, chống cháy v.v. Đây đều là những hạng mục quan trọng thường được sử dụng tại các công trình hiện nay. Bên cạnh đó, “Coffee talk” cũng là dịp để các chuyên gia về trần và vách ngăn giới thiệu những ứng dụng của các sản phẩm mới. Tất cả những nội dung trên đều được xuyên suốt trong chương trình cùng với những trò chơi và phần quà hấp dẫn.

Các kiến trúc sư có thể liên hệ đăng ký CLB Kết Nối Bền Lâu tại website: http://trannhadep.com/register.html hoặc số điện thoại 090 2525 172090 2525 172 của Vĩnh Tường để nhận các mức ưu đãi về hạng mục trần nhà và vách ngăn cũng như tham giac các chương trình, hội thảo bổ ích.


Các tin khác

Giải pháp từ trần thạch cao & vách ngăn - Phong thủy trong xây dựng

Giải pháp từ trần thạch cao & vách ngăn - Phong thủy trong xây dựng

Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk – Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.
Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, tiếp tục đến với 2 thành phố Miền Trung là Huế và Đà Nẵng vào cuối tháng 7 này.

Với chủ đề: "Ứng dụng: Giải pháp toàn diện trần - vách ngăn & Phong thủy trong kiến trúc xây dựng".

[CoffeeTalk tháng 6] Vật liệu nhẹ và Phong thủy trong xây dựng

[CoffeeTalk tháng 6] Vật liệu nhẹ và Phong thủy trong xây dựng

Tại thành phố Phan Thiết tuần cuối của tháng 6, các Kiến Trúc Sư, kỹ sư và nhà đầu tư của tỉnh Bình Thuận có buổi họp mặt, giao lưu và thảo luận chủ đề Vật liệu nhẹ DURAflex trong xây dựng và chủ đề Phong thủy ứng dụng trong xây dựng. Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk - Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.
ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm của các Kiến trúc sư, Kỹ sư cũng như các Trung tâm thi công đến từ nhiều đơn vị tham gia. Nay Công ty Vĩnh Tường tiếp tục thực hiện chương trình với chủ đề: "ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG".

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp