Coffee-Talk lần 2: Chia sẻ các ứng dụng mới của trần và vách ngăn

Ngày 24/11 vừa qua, Coffee - Talk lần 2 dành cho CLB Kiến trúc sư Kết nối Bền lâu đã được Công ty CP CN Vĩnh Tường tổ chức tại Coffee Bean, Nguyễn Thị Minh Khai với chủ đề: “DURAflex - Các ứng dụng mới của trần và vách ngăn”. Buổi chia sẻ đã diễn ra với nhiều thú vị, nhận được sự tham gia của hơn 40 thành viên Kiến trúc sư, đại diện Trung tâm Thi công và đối tác BlueScope Steel Việt Nam.

Khởi động sôi nổi

Trên tinh thần hợp tác của chương trình Kết Nối Bền Lâu giữa Vĩnh Tường và các Kiến trúc sư, Ban tổ chức mở đầu buổi chia sẻ bằng những thông tin nghiên cứu thị trường bổ ích về tâm lý khách hàng: những quan điểm, suy nghĩ và thói quen khi chủ nhà có nhu cầu xây hay sửa nhà, cũng như kết quả quảng bá online cho các công ty kiến trúc đã kết nối với Vĩnh Tường. Kết quả cập nhật mới nhất theo Google Analytics ngày 15/11/2013, trên hạng mục Kết Nối Bền Lâu trang web www.trannhadep.com:

 • Số lượng truy cập vào trang danh sách kiến trúc sư: 9.593 lượt truy cập
 • Số lượng truy cập vào trang chi tiết và công trình của kiến trúc sư: 11.665 lượt truy cập
 • Tổng cộng lượt truy cập quan tâm đến Kết Nối Bền Lâu: 21.258 lượt truy cập.

Đây thực sự là môt thông tin thú vị cho tất cả mọi người.

CoffeeTalk_lan_2_Chia_se_cac_ung_dung_moi_cua_tran_va_vach_ngan_1

Tiếp theo là hoạt động giao lưu bằng trò chơi khởi động. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, không khí thân mật tràn ngập cả khán phòng bởi những lời hỏi thăm và tự giới thiệu cho đối tác có cùng dấu hiệu nhận diện với mình. Trò chơi kết thúc, mang lại cảm xúc cho người chơi rằng họ đã có thêm nhiều đối tác mới trong một buổi sáng chủ nhật như hôm nay.

DURAflex và những ứng dụng nổi bật

Bước vào nội dung chính của chương trình, ông Nguyễn Trường Hải – Tổng Giám Đốc Nhà máy Hiệp Phú giới thiệu những đặc tính nổi trội của tấm calcium silicate DURAflex (loại tấm cứng thương hiệu Việt Nam đang phổ biến trên thị trường xây dựng):

 • Độ chống cháy cao
 • Thích hợp ẩm ướt
 • Chống mối mọt
 • Tiết kiệm không gian trong xây dựng
 • Nhẹ & chịu va đập tốt
 • Cách âm & cách nhiệt tốt
 • Dễ thi công & trang trí
 • Giúp đi dây điện, đường ống nước dễ dàng
 • 100% không A-mi-ăng

CoffeeTalk_lan_2_Chia_se_cac_ung_dung_moi_cua_tran_va_vach_ngan_2

Tiếp đó, ông Nguyễn Trường Hải giới hiệu về những ứng dụng vào trần và vách của sản phẩm DURAflex thể hiện tính thẩm mỹ và mang những tính năng ưu Việt hơn so với các sản phẩm cùng công năng. Mọi người tỏ ra khá thích thú với những ứng dụng đa dạng mà sản phẩm đem lại: trần, vách, cầu thang, sàn, mái v.v.

CoffeeTalk_lan_2_Chia_se_cac_ung_dung_moi_cua_tran_va_vach_ngan_3

Góc trưng bày luôn thu hút các KTS tìm hiểu về sản phẩm Vĩnh Tường

Tăng tính giao lưu

Phần Q&A là hoạt động sôi nổi với các câu hỏi của KTS xoay quanh tấm calcium silicate DURAflex rất thực tế: giá cả trên 1 mét vuông thi công, các kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm vào các hạng mục thực tế, màu sắc của sản phẩm có thể đa dạng như thế nào để đáp ứng yêu cầu mỹ thuật… Ngoài ra những yếu tố liên quan như sự hỗ trợ của Vĩnh Tường về thông tin các đội thợ thi công, các trung tâm thi công, các tư vấn về kỹ thuật như thế nào khiến câu chuyện càng thêm thú vị. Bởi không những trả lời và tư vấn đến các anh chị cụ thể những thắc mắc, Vĩnh Tường còn cung cấp các hoạt động hỗ trợ cho các công trình như Đào Tạo Thợ Thi Công và Giám Sát Chuyên Nghiệp cho các công ty kiến trúc có cả hạng mục thi công, chương trình hoàn toàn miễn phí nhằm đảm bảo người thợ thi công đúng kỹ thuật sản phẩm trần và vách ngăn.

CoffeeTalk_lan_2_Chia_se_cac_ung_dung_moi_cua_tran_va_vach_ngan_4

Chương trình cũng có 1 phần game “Đuổi hình bắt chữ” với những từ liên quan đến kiến trúc, xây dựng khiến các anh chị tham gia rất hào hứng, sôi nổi và vui vẻ

Buổi sáng chủ nhật đã khép lại với nhiều tiếng cười và thông tin bổ ích. BTC Coffee-talk đã nhận được đánh giá tốt về chương trình từ nội dung đến khâu tổ chức. Đặc biệt hơn, các KTS đề nghị duy trì hoạt động này mỗi tháng. Hy vọng rằng, chương trình sẽ nhận nhiều sự quan tâm của các thành viên CLB Kết nối Bền lâu và đối tác hơn nữa.

Coffee- Talk lần 3 tổ chức ngày 15/ 12.

Coffee- Talk lần 4 dự kiến tổ chức ngày 22/ 12.

Ban Tổ Chức chương trình Coffee-talk, Kết Nối Bền Lâu

Các tin khác

Giải pháp từ trần thạch cao & vách ngăn - Phong thủy trong xây dựng

Giải pháp từ trần thạch cao & vách ngăn - Phong thủy trong xây dựng

Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk – Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.
Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, tiếp tục đến với 2 thành phố Miền Trung là Huế và Đà Nẵng vào cuối tháng 7 này.

Với chủ đề: "Ứng dụng: Giải pháp toàn diện trần - vách ngăn & Phong thủy trong kiến trúc xây dựng".

[CoffeeTalk tháng 6] Vật liệu nhẹ và Phong thủy trong xây dựng

[CoffeeTalk tháng 6] Vật liệu nhẹ và Phong thủy trong xây dựng

Tại thành phố Phan Thiết tuần cuối của tháng 6, các Kiến Trúc Sư, kỹ sư và nhà đầu tư của tỉnh Bình Thuận có buổi họp mặt, giao lưu và thảo luận chủ đề Vật liệu nhẹ DURAflex trong xây dựng và chủ đề Phong thủy ứng dụng trong xây dựng. Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk - Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.
ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm của các Kiến trúc sư, Kỹ sư cũng như các Trung tâm thi công đến từ nhiều đơn vị tham gia. Nay Công ty Vĩnh Tường tiếp tục thực hiện chương trình với chủ đề: "ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG".

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp