Giải pháp từ trần thạch cao & vách ngăn - Phong thủy trong xây dựng

Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk – Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.
Giải pháp toàn diện trần và vách ngăn  Với các ứng dụng uyển chuyển của vật liệu nhẹ như tấm thạch cao, tấm DURAflex trong kiến trúc hiện đại, các kiến trúc sư có thể thể hiện những thiết kế đẹp nhất cho từng công trình. Ngoài tính năng về trang trí, hệ trần thạch cao còn có thể dễ dàng ứng dụng thêm các giải pháp chức năng như tăng cường khả năng chống nóng - cách nhiệt; Tăng cường khả năng cách âm với những hệ vách có STC lên đến 60dB; Các giải pháp chống ẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam; các giải pháp về gia cố cho những thiết kế trần thạch cao trên diện tích rộng hay vách thạch cao tại các khu vực thường xuyên chịu va đập như cầu thang, hành lang... Hệ giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn được Vĩnh Tường giới thiệu khá chi tiết và cụ thể tại buổi giao lưu. Ngoài ra các anh chị có thể xem lại tại website www.vinhtuong.com Trong buổi chia sẻ, đối tác cung cấp nguyên liệu tôn thép sản xuất khung cho Vĩnh Tường là NS Bluescope Việt Nam - Công ty thép của Úc - cũng đã giới thiệu một giải pháp mới giành cho phần đà - kèo thay thế đà bê-tông cũ đó là giải pháp dùng sản phẩm Thanh thành mỏng SMARTUSS. Với những đặc tính tôn thép mạ nhôm kẽm, dễ dàng thiết kế trên phần mềm chuyên dụng, chế tạo chính xác và nhẹ giúp đem lại nhiều lợi ích: chống ăn mòn, tiết kiệm tối đa và dễ dàng thi công lắp đặt... Đây cũng là loại tôn thép được sử dụng trong các sản phẩm khung xương trần và vách ngăn của Vĩnh Tường, với chế đôh bảo hành 10 năm không rỉ sét. Phong thủy – Hướng tốt và xấu  Chuyên gia phong thủy, Tiến sỹ Duyên Linh chia sẻ chủ đề về Hướng nhà, thế nào là hướng tốt – hướng xấu? Tại sao tốt và tại sao xấu… đặt của theo cung tuổi dựa theo phần mềm cung cấp sẵn. Ở phần này, sau khi trình bày những tiên đề mở đầu cho phong thủy như các học thuyết về Tiên Thiên Bát Quái – Hậu thiên bát quái, hay triết lý ngũ hành phương Đông về Kim – Mộc – Thủy – Hỏa- Thổ… Diễn giả Duyên Linh đã lấy các trình bày hướng dẫn sử dụng ứng dụng tra khảo hướng nhà theo mệnh tuổi… Sơ lược về các cách chọn màu cho nhà theo phong thủy, chúng ta nên lựa chọn màu theo ngũ hành, chọn màu chủ đạo của ngôi nhà theo triết lý Sinh – Khắc, màu của sẽ là Sinh ra mệnh của gia chủ… Màu sắc phân theo ngũ hành như sau: – Kim: Trắng, bạc – Mộc: Xanh lá – Thủy: Đen, xanh dương – Hỏa: Đỏ, cam, tím – Thổ: Vàng, nâu cà phê. Tải tài liệu liên quan:  – Tài liệu về Giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn Vĩnh Tường  Giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn Vĩnh Tường   – Ứng dụng xem hướng nhà Tải tài liệu vật liệu trần Vĩnh Tường  

Các tin khác

Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, tiếp tục đến với 2 thành phố Miền Trung là Huế và Đà Nẵng vào cuối tháng 7 này.

Với chủ đề: "Ứng dụng: Giải pháp toàn diện trần - vách ngăn & Phong thủy trong kiến trúc xây dựng".

[CoffeeTalk tháng 6] Vật liệu nhẹ và Phong thủy trong xây dựng

[CoffeeTalk tháng 6] Vật liệu nhẹ và Phong thủy trong xây dựng

Tại thành phố Phan Thiết tuần cuối của tháng 6, các Kiến Trúc Sư, kỹ sư và nhà đầu tư của tỉnh Bình Thuận có buổi họp mặt, giao lưu và thảo luận chủ đề Vật liệu nhẹ DURAflex trong xây dựng và chủ đề Phong thủy ứng dụng trong xây dựng. Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk - Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.
ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm của các Kiến trúc sư, Kỹ sư cũng như các Trung tâm thi công đến từ nhiều đơn vị tham gia. Nay Công ty Vĩnh Tường tiếp tục thực hiện chương trình với chủ đề: "ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG".
Cần Thơ, 4.2015 - Phong thủy ứng dụng trong xây dựng & Giải pháp toàn diện trần thạch cao

Cần Thơ, 4.2015 - Phong thủy ứng dụng trong xây dựng & Giải pháp toàn diện trần thạch cao

Cuối tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã tổ chức thành công chương trình Coffee Talk chủ đề “Ứng dụng phong thủy trong kiến trúc xây dựng” tại Cần Thơ. Hội thảo đã thu hút hơn 70 kiến trúc sư, kỹ sư của các đơn vị Tư vấn Thiết kế Xây dựng, Sở Quy hoạch, Ban Quản lý Dự án từ Thành phố Cần Thơ, và các tỉnh lân cận như Hậu Giang, Vĩnh Long… đến tham gia chương trình.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp