[CoffeeTalk tháng 6] Vật liệu nhẹ và Phong thủy trong xây dựng

Tại thành phố Phan Thiết tuần cuối của tháng 6, các Kiến Trúc Sư, kỹ sư và nhà đầu tư của tỉnh Bình Thuận có buổi họp mặt, giao lưu và thảo luận chủ đề Vật liệu nhẹ DURAflex trong xây dựng và chủ đề Phong thủy ứng dụng trong xây dựng. Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk - Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc. DURAflex - vật liệu xanh cho công trình hiện đại Tấm DURAflex của Vĩnh Tường là vật liệu tấm calcium silicate (tấm xi-măng sợi Xen-lu-lô) 100% không a-mi-ăng được ra mắt thị trường đầu năm 2012. Đến nay, với chuỗi độ dày từ 3.5mm đến 18mm (hoặc độ dày cao hơn theo yêu cầu) đang là loại vật liệu ưa chuộng trong thi công trần nhà, thi công vách ngăn, làm sàn nhà hoặc tấm trang trí giả gỗ, có thị phần lên đến 50% thị trường Việt Nam. Ngoài ra, tại buổi Coffee Talk vừa qua, Vĩnh Tường cũng giới thiệu ứng dụng mới của tấm DURAflex, là tấm vân gỗ DURAwood được các kiến trúc sư quan tâm và đặt câu hỏi khá nhiều. Phong thủy - Hướng tốt và xấu  Chuyên gia phong thủy, Tiến sỹ Duyên Linh chia sẻ chủ đề về Hướng nhà, thế nào là hướng tốt - hướng xấu? Tại sao tốt và tại sao xấu... đặt của theo cung tuổi dựa theo phần mềm cung cấp sẵn. Ở phần này, sau khi trình bày những tiên đề mở đầu cho phong thủy như các học thuyết về Tiên Thiên Bát Quái - Hậu thiên bát quái, hay triết lý ngũ hành phương Đông về Kim - Mộc - Thủy - Hỏa- Thổ... Diễn giả Duyên Linh đã lấy các trình bày hướng dẫn sử dụng ứng dụng tra khảo hướng nhà theo mệnh tuổi... Sơ lược về các cách chọn màu cho nhà theo phong thủy, chúng ta nên lựa chọn màu theo ngũ hành, chọn màu chủ đạo của ngôi nhà theo triết lý Sinh - Khắc, màu của sẽ là Sinh ra mệnh của gia chủ... Màu sắc phân theo ngũ hành như sau: - Kim: Trắng, bạc - Mộc: Xanh lá - Thủy: Đen, xanh dương - Hỏa: Đỏ, cam, tím - Thổ: Vàng, nâu cà phê. Tải tài liệu liên quan:  - Tài liệu về vật liệu DURAflex:  Tải tài liệu vật liệu trần Vĩnh Tường - Ứng dụng xem hướng nhà Tải tài liệu vật liệu trần Vĩnh Tường Tháng 8 chương trình Coffee Talk sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Huế. Anh chị có thể đăng ký tham dự qua số điện thoại 0909 840 849 gặp Ms. Xuân Anh.

Các tin khác

Giải pháp từ trần thạch cao & vách ngăn - Phong thủy trong xây dựng

Giải pháp từ trần thạch cao & vách ngăn - Phong thủy trong xây dựng

Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk – Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.
Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, tiếp tục đến với 2 thành phố Miền Trung là Huế và Đà Nẵng vào cuối tháng 7 này.

Với chủ đề: "Ứng dụng: Giải pháp toàn diện trần - vách ngăn & Phong thủy trong kiến trúc xây dựng".

ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm của các Kiến trúc sư, Kỹ sư cũng như các Trung tâm thi công đến từ nhiều đơn vị tham gia. Nay Công ty Vĩnh Tường tiếp tục thực hiện chương trình với chủ đề: "ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG".
Cần Thơ, 4.2015 - Phong thủy ứng dụng trong xây dựng & Giải pháp toàn diện trần thạch cao

Cần Thơ, 4.2015 - Phong thủy ứng dụng trong xây dựng & Giải pháp toàn diện trần thạch cao

Cuối tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã tổ chức thành công chương trình Coffee Talk chủ đề “Ứng dụng phong thủy trong kiến trúc xây dựng” tại Cần Thơ. Hội thảo đã thu hút hơn 70 kiến trúc sư, kỹ sư của các đơn vị Tư vấn Thiết kế Xây dựng, Sở Quy hoạch, Ban Quản lý Dự án từ Thành phố Cần Thơ, và các tỉnh lân cận như Hậu Giang, Vĩnh Long… đến tham gia chương trình.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp