Cuộc thi Thiết kế Kiến trúc Sinh viên Quốc tế 2014

Uỷ ban Quốc tế chăm sóc các cộng đồng (ICCC) đã chính thức phát động cuộc thi Thiết kế Kiến trúc Sinh viên Quốc tế 2014 dành cho sinh viên kiến trúc trên toàn thế giới với chủ đề các giải pháp phát triển từ bây giờ đến ngày 31.9.2013.

Cuoc_thi_Thiet_ke_Kien_truc_Sinh_vien_Quoc_te_2014_1

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên kiến trúc (đã tốt nghiệp và đang theo học) với nội dung là lên ý tưởng cho một công trình như một trung tâm, một toà nhà hay nhiều toà nhà để tạo thành một cộng đồng có chức năng và thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là dành cho người già (chiếm tối thiểu 60% dân số cộng đồng trên 60 tuổi). Vậy nên ngoài thiết kế, bạn cần nêu được bối cảnh khu vực định hình của công trình và lý giải được chức năng và tầm quan trọng của công trình như thế nào.

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích cho tất cả các sinh viên kiến trúc với giải nhất 10.000 USD, giải nhì 5.000 USD và giải ba 2.500 USD. Ngoài ra, những tác phẩm lọt vào vòng chung kết sẽ được trưng bày tại các trụ sở của Liên Hiệp Quốc trên thế giới vào tháng 2.2014.

Vĩnh Tường tổng hợp

Các tin khác

Cuộc sống vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền đằng sau những vở diễn

Cuộc sống vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền đằng sau những vở diễn

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung thừa nhận rằng cuộc sống của anh không hể hả như những vở hài trên sân khấu…

Vượt đủ mọi sóng gió, Chí Trung và Ngọc Huyền hiện chỉ mưu cầu cuộc sống bình yên, giản dị, yên tĩnh khi trở về không gian yêu thương của mình. Lần đầu tiên, “Táo giao thông” chia sẻ về chốn riêng và những điều quý giá của mình.

Bình Minh lộ “chiêu” giữ hạnh phúc gia đình

Bình Minh lộ “chiêu” giữ hạnh phúc gia đình

Đây là lần đầu khán giả được chứng kiến hình ảnh hiếm thấy của nam MC, diễn viên nổi tiếng qua một đoạn phim ngắn chưa đầy 2 phút. Bình Minh giản dị, thường xắn tay làm việc nhà như lau cửa kính, sửa điện, vào bếp… và dành thời gian chăm sóc hai con gái khi ở nhà. Điều mà nhiều người hâm mộ ít biết đến.

Phim ngắn về cuộc sống bên ngoài sân cỏ của HLV Huỳnh Đức

Phim ngắn về cuộc sống bên ngoài sân cỏ của HLV Huỳnh Đức

“Đoạn phim như một ánh đèn chiếu vào khoảng lặng ít biết về cuộc sống và công việc của vị Huấn luyện viên trưởng đội SHB Đà Nẵng.”

Trong giới thể thao, không ai không biết Lê Huỳnh Đức là Huấn luyện viên (HLV) bóng đá cực kỳ nghiêm khắc với biệt danh “bàn tay sắt”. Tinh thần kỷ luật cao khiến các học trò luôn nể trọng người thầy của mình khi làm việc cùng.

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà?

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà?

Đối với HLV Lê Huỳnh Đức, NSUT Chí Trung hay với diễn viên Bình Minh, mái nhà là không gian yêu thương, nơi bình yên sau những hào quang sáng chói bên ngoài. Bởi vậy, họ đều rất dụng tâm khi kiến tạo không gian yêu thương này.

Xây không gian yêu thương như tuyên ngôn tình yêu!

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp