Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Giải pháp chức năng

Giá thi công trần thạch cao TPHCM cập nhật mới nhất năm 2020

Giá thi công trần thạch cao tại thành phố HCM rẻ hay mắc? Cùng Trần Nhà Đẹp cập nhật các thông tin giá thi công trần thạch cao TPHCM mới và chi tiết trong năm 2020 này ngay bài viết dưới đây
( -)

Trả lời

Để đưa ra quyết định chính xác trước khi làm trần, bạn cần phải tính toán định mức thi công để đo lường được giá cả và diện tích. Cùng Trần Nha Đẹp tìm hiểu cách tính giá thi công làm trần thạch cao TPHCM va các tỉnh khác trên cả nước nhé!

Các yếu tố quyết định đến Giá thi công trần thành cao TPHCM

- Giá vật tư xây dựng

Đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá thi công trần thạch cao TPHCM và các khu vực khác trên cả nước. Chi phí này phụ thuộc vào: hàng chính hãng có thương hiệu, kiểm định chất lượng, bảo hành...

- Chi phí nhân công

Tùy theo hạng mục công trình, khu vực làm trần thạch cao khác nhau thì có giá thi công khác nhau. Để lựa chọn được thợ làm thạch cao có giá cả phải chăng và chất lượng, bạn có thể kết nối đến "Kết Nối 3S" để được hướng dẫn chi tiết nhất.

- Phụ thuộc vào từng loại trần nhà mà bạn muốn lắp đặt

Mỗi loại trần thạch cao khác nhau thì có giá thi công khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại trần thạch cao phổ biến, đó là trần thạch cao chìm phẳng, giật cấp và trần thạch cao thả nổi.

Đối với trần thạch cao chìm phẳng, giật cấp: Hệ này bao gồm Khung xương và tấm thạch cao. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể sử dụng các loại trần trang nhã, sang trọng, đơn giản... Mỗi loại trần đều có vật liệu tương ứng với giá thành của nó.

Đối với trần thạch cao thả nổi: Đây là hệ trần làm lộ một phần khung xương, bề mặt được chia thành các ô có diện tích 600x600mm hoặc 600x1200mm bởi các thanh khung xương. Tùy vào diện tích từng ô khung và chất liệu làm nên tương ứng với giá thành khác nhau.

Quy trình xác định giá thi công trần thạch cao tại TPHCM và trên cả nước

Bước 1. Xác định loại trần muốn thi công. Mỗi loại trần khác nhau ứng với giá thi công khác nhau

Bước 2. Lựa chọn vật liệu thi công. Tùy vào loại vật liệu làm trần mà có giá thi công khác nhau.

Bước 3. Xem định mức vật tư thi công. Giúp bạn tính toán được những vật liệu cần thiết, số lượng bao nhiêu là đủ.

Bảng xác định định mức vật tư thi công:

định mức vật tư

Như vậy, Trần nhà đẹp đã cung cấp cho bạn cách tính toán và xác định giá làm trần thạch cao đầy đủ và chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào các mẫu trần thạch cao đẹp để lựa chọn cho gia đình thiết kế ưng ý nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đi tìm tấm la phông đẹp, mát và bề màu nhất hiện nay

La phông nhựa hay la phông trần thả của Vĩnh Tường mới là sản phẩm tốt nhất hiện nay? Cùng Trần Nhà Đẹp khám phá thông qua bài viết ngay sau đây

Lợi ích khi sử dụng vật liệu Thạch Cao trong xây dựng hiện đại

Ngày nay, với nhu cầu về nhà ở và phát triển cuộc sống, thị trường bất động sản ngày càng nhộn nhịp kéo theo sự phát triển của ngành xây dựng. Trong các vật liệu dùng cho các công trình thì tấm thạch cao là loại vật liệu ngày càng phổ biến và được tin dùng bởi các nhà thầu bởi nhiều tính năng vượt trội hơn so với chất liệu gạch nung truyền thống. Để nâng cao hiểu biết về thạch cao cho khách hàng, từ đó quý khách có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm thạch cao của Vĩnh Tường, thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về các ưu điểm của thạch cao mang đến cho công trình xây dựng.

Mẹo tăng ánh sáng tự nhiên cho nhà nhỏ thiếu sáng

Tôi có một mảnh đất diện tích 16m2 nằm trong hẻm nhỏ và muốn xây nhà 3 tầng. Vì diện tích hẹp và xung quanh đều là nhà cao tầng nên tôi muốn tìm một số giải pháp để tăng ánh sáng tự nhiên trong nhà khi khi hoàn thiện. Nhờ KTS tư vấn một số cách dễ áp dụng trong qua trình thiết kế thi công. Cảm ơn KTS.

4 điều phải biết trước khi cải tạo nhà

Với nhà ở đã xây dựng lâu năm nhưng gia chủ cần sửa chữa để phù hợp với nhu cầu sử dụng mới, theo Kiến trúc sư Trần Hoài Nam việc cải tạo dựa trên khung nhà cũ sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn là đập đi xây lại.  

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp