Giải pháp chống ồn cho trần và vách ngăn

Tiếng ồn tại những khu vực gần đường xe lửa, gần khu sản xuất, hay nhà mặt tiền phố… tạo cho bạn sự mệt mỏi, chán nản dẫn đến căng thẳng khi không thể dứt khỏi những âm thanh kia! Bạn cần đến một giải pháp để cải thiện những bất cập trên, đó chính là Giải Pháp Chống Ồn của Vĩnh Tường. Giải Pháp Chống Ồn là giải pháp hạn chế tiếng ồn truyền từ môi trường không gian này sang môi trường không gian khác. 

Tại sao cần Giải Pháp Chống Ồn ? Trong môi trường sống hiện đại, ô nhiễm tiếng ồn gây nhiều trở ngại cho cuộc sống và sức khỏe tinh thần của bạn và gia đình. Giải pháp Chống Ồn làm giảm lượng âm thanh tác động vào cuộc sống của bạn, giúp bạn và gia đình có cuộc sống yên lành hơn. Và ngoài ra, đối với một số trường hợp chúng ta cần phải hạn chế những âm thanh phát ra trong quá trình hoạt động, sản xuất, thực hiện dịch vụ (thu âm, vũ trường,..) theo quy định của pháp luật. 

Những lợi ích Giải Pháp Chống Ồn mang lại Giải pháp chống ồn giúp bạn hạn chế âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, tạo nên không gian yên tĩnh, riêng tư … Ngoài ra, giải pháp chống ồn giúp bạn hạn chế gây phiền toái, ảnh hưởng tiếng ồn đến các khu vực xung quanh khi âm thanh phát ra quá lớn (vũ trường, karaoke, các phòng máy vận hành trong các tòa nhà…). 
 

Những loại công trình cần Giải Pháp Chống Ồn Các khu vực, hạn mục cần sự riêng tư: nhà ở, phòng khách sạn, phòng hội nghị,... Hoặc các khu vực, hạn mục cần hạn chế ảnh hưởng tiếng ồn đến xung quanh: phòng thu âm, quán karaoke, vũ trường, quán bar, các phòng máy vận hành phát ra âm thanh lớn trong các tòa nhà,… Giai_phap_chong_on_cho_tran_va_vach_ngan_1 

Cấu tạo đề nghị cho trần chống ồn 01 lớp khung Vĩnh Tường OMEGA hoặc hệ thống khung trần chìm Vĩnh Tường + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường OMEGA hoặc hệ thống khung trần chìm Vĩnh Tường + 02 lớp tấm DURAflex + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3 Giai_phap_chong_on_cho_tran_va_vach_ngan_2

Phối cảnh trần chống ồn sử dụng tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm DURAflex

Giai_phap_chong_on_cho_tran_va_vach_ngan_3

Giai_phap_chong_on_cho_tran_va_vach_ngan_4

Mặt cắt trần chống ồn sử dụng tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm DURAflex

Cấu tạo đề nghị cho vách chống ồn 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm cách âm thạch cao Gyproc ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm DURAflex ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3 Giai_phap_chong_on_cho_tran_va_vach_ngan_5

Phối cách hệ vách ngăn chống ồn sử dụng 02 lớp tấm thạch cao Gyproc hoặc 02 lớp tấm DURAflex

Giai_phap_chong_on_cho_tran_va_vach_ngan_6

Mặt cắt dọc hệ vách chống ồn sử dụng 02 lớp tấm thạch cao Gyproc hoặc 02 lớp tấm DURAflex

Một số hệ vách chống ồn cơ bản

Chi tiết Loại tấm Độ dày tấm (mm) Độ dày vách (mm) Trọng lượng (kg/m2) Chiều cao tối đa (mm) Chống ồn (100- 3150Hz)
1 Tiêu chuẩn 12.7 101 18 3500 36
2 2 x 12.7 300 47 8000 67
3 Chống ồn 2 x 15 300 55 8000 69
4 3 x 15 550 80 8000 76

Cấu tạo đề nghị cho vách chống ồn tiêu âm 2 mặt 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 01 lớp tấm tiêu âm Gyptone ốp 2 mặt phía ngoài + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 01 lớp tấm tiêu âm Gyptone ốp 2 mặt phía ngoài + 02 lớp tấm DURAflex ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3 Giai_phap_chong_on_cho_tran_va_vach_ngan_7  

Phối cảnh hệ vách chống ồn kết hợp tiêu âm 2 mặt

Giai_phap_chong_on_cho_tran_va_vach_ngan_8

Mặt cắt dọc hệ vách chống ồn kết hợp tiêu âm 2 mặt

Vĩnh Tường 


Các tin khác

Chuỗi giải pháp ứng dụng vật liệu nhẹ cho nhà ở

Chuỗi giải pháp ứng dụng vật liệu nhẹ cho nhà ở

Làm sao ngăn chia thêm phòng ngủ cho trẻ, phòng tập yoga tại nhà, phòng đọc sách… ? Câu trả lời sẽ đơn giản hơn từ chuỗi giải pháp của Vĩnh Tường với chủ đề “Ứng dụng vật liệu nhẹ để hoàn thiện, làm mới nhà ở”.
Giảm ồn hiệu quả cho nhà khu vực đông dân cư

Giảm ồn hiệu quả cho nhà khu vực đông dân cư

Nhà ở khu vực đông dân cư thường bị tác động bởi rất nhiều nguồn gây ra tiếng ồn như: quán ăn, chợ, xe cộ… Tiếng ồn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đời sống của các gia đình, đặc biệt đối với các gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi.
Chống ồn cho phòng giải trí

Chống ồn cho phòng giải trí

Phòng sinh hoạt với những thiết bị giải trí đa phương tiện đang trở nên quên thuộc hơn với cuộc sống hiện đại để phục vụ nhu cầu của các chủ nhân. Tuy nhiên, việc bố trí những dàn âm thanh tại phòng khách, hay khu vực sinh hoạt chung đôi lúc lại làm ảnh hưởng đến các không gian xung quanh khi sử dụng âm thanh công suất lớn.
Lựa chọn vật liệu an toàn cho phòng giải trí gia đình

Lựa chọn vật liệu an toàn cho phòng giải trí gia đình

Phòng giải trí đang ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều gia đình, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu thư giãn mà nó còn là nơi gắn kết các thành viên với nhau. Không gì tuyệt vời hơn là được xem phim, nghe nhạc, hát hò cùng những người thân yêu sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2023 Trần Nhà Đẹp