Gypwall DW4 - Giải pháp tường ngăn tiện nghi cho không gian

Ngày nay, tường ngăn giữa các không gian không đơn thuần là những bức tường đặc “nặng nề” để ngăn chia, chúng còn đảm trách thêm nhiều công năng khác như tiện nghi âm thanh, chống cháy, an toàn, thẩm mỹ, v.v… Giải pháp tường ngăn công trình dân dụng của Vĩnh Tường với hệ tường thạch cao DW4 mang đến không gian sống tiện nghi cho người sử dụng.

Cấu tạo hệ tường DW4

Hệ tường thạch cao DW4 với 2 lớp thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 12.mm kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường VT V- Wall C75/U76, giữa 2 lớp thạch cao có một lớp bông thủy tinh 24kg/m3 dày 50mm. 

Ứng dụng

Hệ tường thạch cao Gypwall DW4 là giải pháp tường ngăn giữa không gian phòng khách và phòng ngủ, phòng bếp và các phòng chức năng khác, đảm bảo các yếu tố cách âm, chống cháy,  và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. 

Tiện nghi âm thanh

Kiểm soát độ ồn – cách âm giữa các không gian phòng giải trí và các phòng chức năng khác là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên không gian sống thỏa mái, tiện nghi. Hệ tường Gypwall DW4 – dạng tường ngăn nhẹ (khoảng 40kg/m2) cách âm theo nguyên lý Mass – Spring – Mass, có khả năng cách âm lên đến 50dB. Với chỉ số cách âm này, tường ngăn Gypwall DW4 là hệ tường thích hợp để ngăn chia phòng giúp tạo sự riêng tư và tách biệt giữa các không gian liền kề nhau, đặc biệt là tường ngăn giữa phòng giải trí và các phòng chức năng khác. 

Tường ngăn chống cháy 

Vốn là vật liệu kháng lửa, khi xảy ra cháy thạch cao hấp thụ nhiệt, giải phóng hơi nước, đồng thời ngay bề mặt tiếp xúc với lửa  xảy ra sự vôi hóa, làm chậm quá trình hydrat hóa, kéo dài thời gian, chống cháy lan trên bề mặt vách.

Hệ tường thạch cao Gypwall DW4 có cấu tạo từ hệ khung Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc – vật liệu không cháy theo tiêu chuẩn EN ISO 1182. Trong thời gian chống cháy 60 phút, hệ tường này giúp đảm bảo tính toàn vẹn của công trình, ngăn chặn ngọn lửa xuyên qua cấu kiện; đồng thời giúp cách nhiệt hiệu quả, hạn chế sự gia tăng nhiệt độ ở phần bên kia đám cháy, đảm bảo được khả năng thoát cháy. Với khả năng chống cháy này, hệ tường Gypwall DW4 được ứng dụng rất nhiều cho tường ngăn giữa phòng bếp và các phòng chức năng khác như phòng khách, phòng ngủ….

Tường ngăn chịu lực

Với khả năng chịu lực 24kg/điểm vít chuyên dụng, chủ nhà có thể dễ dàng ứng dụng các thiết kế ấn tượng cho không gian như tủ sách, kệ trang trí, tivi cho phòng khách, các kệ treo, tủ bếp cho phòng bếp, tranh ảnh, đồ trang trí cho phòng ngủ.

Tường ngăn thẩm mỹ, linh hoạt

Chiều dày tường của chỉ khoảng 126 mm, hệ tường thạch cao Gypwall DW4 giúp tiết kiệm diện tích tường ngăn. Đồng thời chủ nhà cũng có thể tạo được tường ngăn nghệ thuật cho những khu vực tường cần trang trí, tăng yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà. Khác với những bức tường ngăn “bất di bất dịch” truyền thống, sự linh hoạt của hệ tường thạch cao này cũng giúp các chủ nhà dễ dàng thay đổi vị trí tường ngăn giữa các không gian phòng một cách dễ dàng. 


Các tin khác

Tìm hiểu bố mẹ Tây dùng vật liệu gì cho ngôi nhà

Tìm hiểu bố mẹ Tây dùng vật liệu gì cho ngôi nhà

Với ưu điểm như dễ dàng ứng dụng các thiết kế độc đáo, an toàn, tiện nghi với khả năng chống cháy, cách âm… nhóm vật liệu nhẹ được nhiều gia đình phương Tây ưu tiên lựa chọn cho ngôi nhà.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp