Lý do chọn sản phẩm và giải pháp toàn diện của Vĩnh Tường

Vĩnh Tường là nhà tiên phong và là chuyên gia cung cấp các giải pháp toàn diện về trần trang trí và vách ngăn với hơn 20 năm kinh nghiệm. Vĩnh Tường là thương hiệu uy tín với các giải thưởng về chất lượng đạt được như: Giải Vàng Giải thưởng chất lượng quốc gia

1/ Sản phẩm chất lượng quốc tế

Sản phẩm Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh) và Vĩnh Tường là nhà sản xuất duy nhất có phòng thí nghiệm kiểm chứng sản phẩm đạt chuẩn ASTM, hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008. Nguyên liệu được cung cấp bởi các đối tác hàng đầu thế giới như Blue Scope Steel, Saint-Gobain,…

2/ Dãy sản phẩm toàn diện và giải pháp đa dạng

Vĩnh tường cung cấp giải pháp toàn diện và sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho khung trần chìm, khung trần nổi và khung vách ngăn. Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại tấm thạch cao, tấm trang trí, tấm chức năng: chống ẩm, chống cháy, tiêu âm, cách âm…., tấm Fiber Cement, tấm xi măng Calcium Silicate DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm cemboard Vĩnh Tường),...

3/ Khả năng cung ứng lớn

Dễ dàng tìm mua sản phẩm Vĩnh Tường với hệ thống trên 500 trung tâm phân phối và cửa hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc cùng với các hệ thống chi nhánh tại Singapore, Campuchia. Với hệ thống 4 nhà máy sản xuất khung có tổng công suất trên 30 triệu m2/năm tại Việtnam, Campuchia, Singapore, chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp hàng hóa đúng tiến độ với chất lượng ổn định.

4/ Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chu đáo

Đội ngũ nhân viên dự án, kỹ thuật và bán hàng sẵn sàng tư vấn/hỗ trợ cho khách hàng các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí. Tất cả các sản phẩm khung của Vĩnh Tường được bảo hành tới 10 năm không rỉ sét, sản phẩm tấm xi măng cemboard DURAflex được bảo hành đến 50 năm không bị phân hủy.

5/ Năng lực và Kinh nghiệm đã được chứng minh

Hầu hết các công trình hàng đầu tại Việt nam & khu vực như Kumho Asiana, Keang Nam, Tòa tháp 101 cao nhất Đài Loan, Khách sạn 3.000 phòng Venetian (Macao)… đều đã và đang sử dụng sản phẩm & giải pháp của Vĩnh Tường.

Thông tin chi tiết:

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật – Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email:

2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả – hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái.

3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.

Bài viết tiêu biểu

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2023 Trần Nhà Đẹp