Màu sắc trần nhà mùa hè 2013

Những ngày qua, cái nắng chói chang của mùa hè như làm chúng ta càng có ý định thoát khỏi sự oi bức để tìm đến những không gian mở, thoáng đãng. Chính vì vậy, mùa hè 2013 đang nổi lên với xu hướng “Đơn giản là thoáng, với không gian mở và vũ điệu của sắc màu”.

Nhà càng “mở” càng thoáng

“Thoáng” ở đây có nghĩa là có những khoảng không nhiều hơn và thể hiện được cá tính của chủ nhà. Hiện nay, gia đình ba thế hệ đã dần ít đi và thay thế vào đó là những gia đình nhỏ với thế hệ trẻ, có một cuộc sống tự lập và tiếp thu tính mới, mang phong cách cũng như tính cách của họ. Vì vậy, không gian và kiến trúc của ngôi nhà cũng dần thay đổi cho phù hợp với thị hiếu của gia chủ.

Mau_sac_tran_nha_mua_he_2013_1

Phòng ngủ với không gian mở và hòa nhập vào thiên nhiên

Không gian thoáng được xử lý nghệ thuật và tạo nên những khoảng trống, tạo cảm giác rộng hơn cho ngôi nhà. Không gian mang sự đơn giản, không có nhiều sự chia cắt mà nối liền với nhau và có sự phân chia bằng “nghệ thuật sắp đặt” hoặc không gian chia cắt ước lệ bởi sàn hoặc trần nhà. Hơn nữa, với xu hướng này ngôi nhà còn có tính thẩm mỹ cao hơn trước vì ngoài sự thoải mái với các khoảng không giữa các tầng lớn hơn, chiều cao được tăng lên và các góc xéo, các lát cắt được giảm đi tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Mau_sac_tran_nha_mua_he_2013_2

Phòng ăn và bếp với sáng tạo, táo bạo và cá tính của chủ nhà

Đối với không gian mở ngôi nhà sẽ bớt đi cảm giác chật hẹp. Ưu điểm nổi bật nhất của “không gian mở” đó là tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho dù đang sống trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.Ngôi nhà thoáng và sáng với trần giật cấp tạo cảm giác rộng mở và cửa kính lớn như đang hòa mình vào thiên nhiên.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết những ngôi nhà có “tính mở” này qua các thiết kế về giếng trời trong nhà, khoảng sân rộng hơn, lối đi mở, trần nhà cao và thoáng … Tất cả tạo nên sự gần gũi, giao hòa giữa con người và thiên nhiên như mơ ước của nhiều người sống trong đô thị muốn có mảng xanh trong nhà.

Mau_sac_tran_nha_mua_he_2013_3

Phòng ngủ với mảng màu xanh non với nhiều độ đậm nhạt tạo nên sự thoải mái. Trần nhà sơn cùng tông màu tạo cảm giác nối liền và rộng rãi.

Vũ điệu của sắc màu (Colour Block)

Xu hướng Colour Block được ứng dụng rất nhiều trong thời trang từ những năm 2011 và dần lan tỏa trong tất cả các lãnh vực từ cuối năm 2012 và năm 2013 là năm sắc màu của kiến trúc được ứng dụng nhiều nhất. Thiết nghĩ, xu hướng Colour Block này còn có thời gian ứng dụng cao và lâu bền trong nhiều lãnh vực của cuộc sống hiện đại.

Mau_sac_tran_nha_mua_he_2013_4

Vũ điệu sắc màu được thể hiện rõ trong ngôi nhà và được áp vào các mảng tường và cả trần nhà.

Trong sự biến tấu đã dạng của “Vũ điệu sắc màu” đó, để ngôi nhà bạn thực sự đang có “sự nhảy múa của sắc màu” với những gam màu sang trọng, tươi trẻ và phù hợp với thị hiếu. Hiện tại với bộ sưu tập Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO do Công ty CP CN Vĩnh Tường bảo hộ được thể hiện đa dạng các mảng màu, kiểu dáng tấm trang trí. Nhờ vậy, các gia chủ, đội ngũ thiết kế có thêm nhiều sự lựa về màu sắc, kiểu dáng cho ngôi nhà của mình.

Mau_sac_tran_nha_mua_he_2013_5

Họa tiết “Sao biển” nằm trong Bộ sưu tập tấm trang trí Vĩnh Tường DECO dành cho trẻ em đang rất được ưa chuộng

Vĩnh Tường

Các tin khác

Khúc biến tấu của vách ngăn linh hoạt

Khúc biến tấu của vách ngăn linh hoạt

Việc làm chủ nghệ thuật ngăn không gian không khó nếu nắm vững kiến thức về các loại vật liệu mới giúp phân chia không gian theo ý muốn đẹp, nhanh & tiết kiệm, đồng thời lại có thêm những tính năng hữu ích như chống ồn, chống ẩm, chống cháy…

Giải pháp ngoại thất cho trần và vách ngăn

Giải pháp ngoại thất cho trần và vách ngăn

Giải pháp ngoại thất là giải pháp thiết kế cho các khu vực ở bên ngoài của công trình như ban công, mái hiên,… tức là các bộ phận của công trình chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi yếu tố thời tiết cũng như yếu tố mỹ quan.
Chi tiết đổi mới: Tiền sảnh màu xanh

Chi tiết đổi mới: Tiền sảnh màu xanh

Tôi đang có một nhiệm vụ là phải trang hoàng lại tiền sảnh trước nhà. Tôi đã tham khảo qua một vài tạp chí, và tôi nhất quyết là phải sơn màu xanh biển cho trần của nhà mình!

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp