Phim ngắn về cuộc sống bên ngoài sân cỏ của HLV Huỳnh Đức

“Đoạn phim như một ánh đèn chiếu vào khoảng lặng ít biết về cuộc sống và công việc của vị Huấn luyện viên trưởng đội SHB Đà Nẵng.”

Trong giới thể thao, không ai không biết Lê Huỳnh Đức là Huấn luyện viên (HLV) bóng đá cực kỳ nghiêm khắc với biệt danh “bàn tay sắt”. Tinh thần kỷ luật cao khiến các học trò luôn nể trọng người thầy của mình khi làm việc cùng.

Trong công việc, hiếm thấy vị HLV Lê Huỳnh Đức tươi cười, mà ngược lại lúc nào cũng trầm ngâm vì những trận bóng. Và cũng chẳng mấy ai được tiếp cận với đời sống riêng bên ngoài sân cỏ của anh. Sự cẩn trọng trong nghề, sự lặng lẽ từ tính tình khiến người ta có cảm giác Lê Huỳnh Đức khó gần, khó thân.

Tuy nhiên, mới đây nhất đoạn phim ngắn về cuộc sống phía sau sân cỏ của cựu danh thủ - HLV trưởng đội SHB Đà Nẵng đã giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về vị HLV này. Một người xem chia sẻ “đoạn phim như ánh đèn chiếu qua một khoảng lặng về cuộc sống của anh Đức mà những người hâm mộ như tôi ít biết. Tôi rất quý anh và luôn ủng hộ SHB Đà Nẵng”.

Qua tâm sự của Hồng Vân – vợ của HLV Huỳnh Đức cùng các nhóc tì đáng yêu, người ta bất ngờ nhận ra một Huỳnh Đức rất khác, rất “hiền” và tình cảm giữa không gian yêu thương của gia đình.

Với các con, Huỳnh Đức luôn là người cha rất ngọt ngào và tình cảm

Với các con, Huỳnh Đức luôn là người cha rất ngọt ngào và tình cảm

Đoạn clip còn là cơ hội để “fan” được lắng nghe những trải lòng về bóng đá của vị huấn luyện viên trưởng. “Sau một trận thắng mọi thứ đều dễ dàng với bóng đá. Nhưng một trận thua thì rất có nhiều thứ, áp lực từ người hâm mộ, truyền thông, tâm lý của thành viên trong đội…”. Người xem cũng nhận ra, trước những áp lực lớn nhất, vị huấn luyện viên đã rất may mắn có được sự yêu thương từ gia đình, ủng hộ của người hâm mộ và một tình yêu bóng đá rất lớn… Điều đó giúp anh vững tâm và đi tiếp theo đam mê.

Khánh Hà

khong-gian-yen-thuongGửi thư về xaykhonggianyeuthuong@vinhtuong.com để nhận tư vấn trực tiếp cùng Kỹ sư Xây dựng Hồ Anh Bình và KTS Trần Hoài Nam khi xây sửa nhà. Hoặc tìm thêm thông tin tại http://khonggianyeuthuong.vinhtuong.com Hotline: 18001218

Các tin khác

Cuộc sống vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền đằng sau những vở diễn

Cuộc sống vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền đằng sau những vở diễn

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung thừa nhận rằng cuộc sống của anh không hể hả như những vở hài trên sân khấu…

Vượt đủ mọi sóng gió, Chí Trung và Ngọc Huyền hiện chỉ mưu cầu cuộc sống bình yên, giản dị, yên tĩnh khi trở về không gian yêu thương của mình. Lần đầu tiên, “Táo giao thông” chia sẻ về chốn riêng và những điều quý giá của mình.

Bình Minh lộ “chiêu” giữ hạnh phúc gia đình

Bình Minh lộ “chiêu” giữ hạnh phúc gia đình

Đây là lần đầu khán giả được chứng kiến hình ảnh hiếm thấy của nam MC, diễn viên nổi tiếng qua một đoạn phim ngắn chưa đầy 2 phút. Bình Minh giản dị, thường xắn tay làm việc nhà như lau cửa kính, sửa điện, vào bếp… và dành thời gian chăm sóc hai con gái khi ở nhà. Điều mà nhiều người hâm mộ ít biết đến.

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà?

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà?

Đối với HLV Lê Huỳnh Đức, NSUT Chí Trung hay với diễn viên Bình Minh, mái nhà là không gian yêu thương, nơi bình yên sau những hào quang sáng chói bên ngoài. Bởi vậy, họ đều rất dụng tâm khi kiến tạo không gian yêu thương này.

Xây không gian yêu thương như tuyên ngôn tình yêu!
Chí Trung, Bình Minh, Lê Huỳnh Đức lần đầu nói về không gian yêu thương

Chí Trung, Bình Minh, Lê Huỳnh Đức lần đầu nói về không gian yêu thương

Dù tài năng, nổi tiếng và được săn đón đến thế nào thì diễn viên Chí Trung, Bình Minh, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn luôn dành thời gian cho gia đình mình. Họ đã có những phát ngôn cực kỳ chí lý khi nói về không gian yêu thương của riêng mình.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp