Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Thẩm mỹ

Thi công trần vòm

Tôi thấy trong các tạp chí kiến trúc nước ngoài có nhiều kiểu vách uốn cong với họa tiết rất hiện đại và rất đẹp. Xin cho hỏi tại Việt Nam có thể thi công không và làm thế nào? Xin cho một ví dụ minh họa của công ty?
( -)

Trả lời

Trả lời:

Trước tiên thay mặt công ty xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đến các sản phẩm khung trần vách ngăn của Vĩnh Tường.
Việc thi công những kiểu vách uốn cong với họa tiết hiện đại và đẹp như của nước ngoài là hoàn toàn có thể đối với công ty chúng tôi, vì về mặt sản phẩm Vĩnh Tường có những sản phẩm phù hợp và đáp ứng được theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để làm được những vách cong này cần phải chuẩn bị các thanh nằm (thanh phụ) trên và dưới trước theo dạng chuyên dụng cho vách cong, hoặc phải nhiếp thanh theo khoảng cách 100mm để dể dàng uốn cong thanh theo bán kính cong của vách đã thiết kế. Khẩu độ đi thanh đứng dày hơn so với vách thông thường, thường là khoảng 150-300mm. Ngoài ra các tấm thạch cao phải được làm ẩm, uốn cong sau đó cố định cho tấm khô lại theo dạng cong khoảng 30-60 phút, sau đó bắt tấm vào hệ thống khung đã được lắp hoàn chỉnh.

Ta có thể làm tấm thạch cao tiêu chuẩn thông thường, sau đó sơn các màu sắc khác nhau, hoặc tạo các chi tiết đặc biệt trên bề mặt vách như ốp hoặc khoét trên bề mặt vách.
Ta cũng có thể làm bằng tấm thạch cao đục lổ Gyptone vừa có tinh trang trí thẩm mỹ bằng những dạng đục lổ khác nhau trên tấm, vừa tăng khả năng tiêu âm cho vách tạo nên một sự kết hợp giữa kỹ thuật và mỹ thuật hoàn hảo cho căn phòng.

Tuy nhiên để thi công được những hệ thống vách này Vĩnh Tường là công ty đầu tiên thi công những hệ thống vách cong này và có nhiều kinh nghiệm thực hiện hệ thống vách này tại Việt Nam. Nếu bạn ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có thể tham khảo hệ thống vách cong tiêu âm tại địa chỉ: Số 1489 ( tầng M) tòa nhà IPC – Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – Tp. Hồ CHí Minh.

Để đảm bảo thi công được những hệ thống trên, vui lòng liên hệ phòng kỹ thuật của Vĩnh Tường để được tư vấn hổ trợ tốt hơn, cũng như hổ trợ bạn thi công hệ thống vách này.
Xin chân thành cam ơn sự quan tâm của bạn, chúc bạn có được một một ngôi nhà đẹp và vừa ý.

Một số hình ảnh minh họa:

Thi_cong_tran_vom_1

Thi_cong_tran_vom_2

Thi_cong_tran_vom_3

Vĩnh Tường

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DURAWood vật liệu phù hợp để thay thế gỗ tự nhiên

Tôi rất thích dùng gỗ tự nhiên để làm sàn, trần hoặc làm những đường vân trang trí trên tường. Tuy nhiên tuổi thọ của gỗ lại không bền. Kiến trúc sư có thể tư vấn lựa chọn thêm những vật liệu phù hợp tương ứng như gỗ không ạ?

Biến phòng cũ thành phòng mới cho con gái với giải pháp đơn giản

Vì con gái sắp vào lớp 3 nên tôi muốn làm mới lại không gian phòng ngủ và học tập cho con. Tôi ưu tiên chọn cách nào thi công nhanh gọn để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và hàng xóm. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp, diện tích phòng hiện tại là 12m2.

Góc thờ trong căn hộ chung cư

Chúng tôi có mua một căn hộ chung cư 70 m2, đầy đủ các phòng nhưng lại không thấy vị trí thích hợp để bố trí bàn thờ (xem mặt bằng kèm theo). Xin nhờ quý chuyên gia báo giúp cho chúng tôi một gợi ý.

Cải tạo căn hộ tập thể 20m2 cho 4 người sinh sống

Tôi có căn hộ tập thể diện tích khoảng 20m2, trần cao 4m, nằm ở Trần Hưng Đạo, Q1, Tôi muốn thiết kế lại nội thất bên trong cho căn hộ này sao cho không gian sử dụng tiện ích nhất có thể. Hiện tại gia đình tôi có 4 người bao gồm: 2 vợ chồng lớn tuổi, 1 bé trai 3 tuổi và 1 nữ độc thân 26 tuổi. Nhờ KTS tư vấn giúp.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp