Vật liệu chống ẩm chống cháy lan cho công trình

Một trong những bài toán mà hầu hết các kiến trúc sư – những người làm tư vấn, thiết kế cho công trình là lựa chọn vật liệu phù hợp các yêu cầu giải pháp mà vẫn đảm bảo được tổng chi phí của công trình. 

Sự ra đời và phát triển của các loại vật liệu nhẹ, vật liệu không nung như tấm xi măng DURAflex, tấm thạch thạch cao góp một phần không nhỏ để các Kiến Trúc Sư thêm lựa chọn. Vĩnh Tường – Gyproc giới thiệu loại tấm thạch cao mới với 2 tính năng kết hợp chống ẩm – chống cháy lan giải quyết được cùng lúc 2 yêu cầu chống ẩm và chống cháy cho trần và tường ngăn khu vực nội thất.

Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm - chống cháy lan

Chống ẩm vượt trội

Chống ẩm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và thẩm mỹ của trần nhà và tường ngăn , đặc biệt là các khu vực có độ ẩm cao như: tường ngăn giữa nhà bếp, phòng tắm, khu vực gần hồ bơi, bể nước. 

Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan với thành phần là lõi thạch cao, giấy được trộn với phụ gia đặc biệt, có độ hút nước <5% theo khối lượng. Khả năng chống ẩm vượt trội  đáp ứng yêu cầu chống ẩm, đảm bảo được độ bền và thẩm mỹ cho công trình. Điều mà các loại tấm thạch cao thông thường khác không đáp ứng được. 

Lửa thổi không lan 

Chống cháy, giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra là yêu cầu của hầu hết các công trình. Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan vốn là loại vật liệu “không cháy” theo tiêu chuẩn QCVN 06-2010 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 1182:2010. 

Sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống tường thạch cao chống cháy với thời gian chống cháy từ 30 phút đến 120 phút. 

Thêm tính năng – giá không đổi 

Để giảm thiểu được tổng chi phí đầu tư cho công trình, buột các kiến trúc sư phải cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn vật liệu. Đối với giải pháp cho trần nhà – tường ngăn cho khu vực nội thất cần đảm bảo cùng lúc hai yếu tố chống ẩm và chống cháy, tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan sẽ là lời giải cho bài toán cân đối chi phí. Mặc dù được tích hợp hai tính năng trên cùng 1 sản phẩm nhưng giá không đổi so với tấm Gyproc chống ẩm trước đó.

Ứng dụng làm tường ngăn khu vực nhiều hơi ẩm - dễ xảy ra hỏa hoạn

Hệ tường sử dụng tấm thạch cao Gyproc chống ẩm - chống cháy lan

Ứng dụng rộng rãi cho nhiều khu vực 

Là loại vật liệu đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế “xanh”, dễ thi công, với nhiều độ dày khác nhau đáp ứng tính linh hoạt cao trong thiết kế, tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan có thể sử dụng làm trần, tường ngăn cho nhiều loại công trình, ứng dụng cho nhiều khu vực khác nhau như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, khu vực gần hồ bơi, bể nước, yêu cầu chống ẩm cao. 

Các tin khác

Mẫu trần thạch cao phá cách cho phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao phá cách cho phòng ngủ

Không đơn thuần là nơi để ngủ, phòng ngủ còn là nơi tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư, tái tạo năng lượng sống, vì vậy mọi yếu tố thiết kế, đặc biệt là phần trần nhà cho phòng ngủ cần được chú ý và đầu tư kỹ lưỡng để tạo ra không gian hợp phong thủy và đúng ý thích.
KHÔNG GIAN THANH BÌNH VỚI MẪU HOA VĂN XU HƯỚNG 2017

KHÔNG GIAN THANH BÌNH VỚI MẪU HOA VĂN XU HƯỚNG 2017

Để không gian thêm trọn vẹn và thật sự là nơi chốn yên bình cho những gia chủ thường xuyên bận rộn, việc chăm chút kỹ lưỡng cho các mảng màu chủ đạo đến chi tiết như trần nhà là điều rất cần đắn đo. 
3 YẾU TỐ NHẤT ĐỊNH PHẢI CHÚ Ý KHI LÀM TRẦN NHÀ

3 YẾU TỐ NHẤT ĐỊNH PHẢI CHÚ Ý KHI LÀM TRẦN NHÀ

Nếu việc xây dựng phần thô của ngôi nhà được thực hiện theo nguyên lý của hành mộc, nghĩa là xây từ móng – tường – mái, thì phần nội thất được thực hiện theo nguyên lý của hành thủy, bắt đầu từ trần nhà xuống. Các yếu tố liên quan đến trần nhà rất cần được lưu tâm để có không gian sống vừa ý nhất. 
5 mẫu trần thạch cao sáng tạo khiến trẻ thích mê

5 mẫu trần thạch cao sáng tạo khiến trẻ thích mê

Làm sao để trẻ thích thú với căn phòng của mình, tự lập với khoảng không gian riêng đầu đời? Hãy chú ý đến từng phần của căn phòng, đặc biệt là trần nhà. Các kiểu trần thạch cao thiết kế độc đáo, đúng sở thích sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo, tự tin và đặc biệt là khả năng tự lập của trẻ.
Tìm hiểu bố mẹ Tây dùng vật liệu gì cho ngôi nhà

Tìm hiểu bố mẹ Tây dùng vật liệu gì cho ngôi nhà

Với ưu điểm như dễ dàng ứng dụng các thiết kế độc đáo, an toàn, tiện nghi với khả năng chống cháy, cách âm… nhóm vật liệu nhẹ được nhiều gia đình phương Tây ưu tiên lựa chọn cho ngôi nhà.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp