Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Thẩm mỹ

Vật liệu trần và vách thích hợp với xứ lạnh Tây Nguyên

Nhà tôi ở Đà Lạt, phía trước mái hiên xung quanh nhà là bê tông đúc. Tôi muốn làm ốp thạch cao mặt dựng phía trước, dưới mái hiên khu vực xung quanh nhà và liên thông với trần phía trong dưới mái. Xin tư vấn cho tôi giải pháp.
(Anh Đào Đức Phước -)

Trả lời

Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Đà Lạt là xứ lạnh quanh năm, độ ẩm khá cao. Nếu Anh dùng thạch cao để làm mặt dựng xung quanh và dưới mái hiên nhà thì không phù hợp. Anh phải dùng các loại tấm khác phù hợp với khu vực độ ẩm cao và lạnh như ở khu vực này.

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm tấm calcium silicate hay còn gọi là tấm cứng rất phù hợp với các khu vực có ẩm độ cao, có khả năng chống nước. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm "xanh", thân thiện với môi trường, không chứa chất amiăng (tác nhân gây ung thư) gây độc hại cho người sử dụng.

Để làm mặt dựng anh có thể dùng hệ khung vách Vĩnh Tường V-Wall ốp lên sau đó lắp tấm cứng độ dày 8mm hoặc 10mm lên các khung xương đã cố định. Khi thi công cần lưu ý tấm calcium silicate có bề mặt cứng nên phải dùng vít chuyên dùng hoặc phải khoan lã đầu vít trên bề mặt tấm trước khi bắt lên vách. Sau khi bắt xong tấm cần xử lý mối nối bằng loại bột xử lý mối nối chuyên dụng, bả bột và sơn nước bằng loại sơn ngoài trời.

Khu vực dưới mái hiên anh có thể sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha để lắp đặt và cũng sử dụng các loại tấm cứng nói trên. Xử lý mối nối và sơn nước cũng dùng tương tự như mặt dựng xung quanh nhà.

Bên trong nhà Anh nên sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha và tấm thạch cao chống ẩm. Khu vực phòng tắm hoặc nhà vệ sinh nên dùng tấm calcium silicate có khả chống ẩm và chống nước.

Vui lòng truy cập website www.vinhtuong.com để tham khảo các giải pháp khác hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật theo số hotline 090 330 6006 để được tư vấn chi tiết hơn.

Thân mến, VTI!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DURAWood vật liệu phù hợp để thay thế gỗ tự nhiên

Tôi rất thích dùng gỗ tự nhiên để làm sàn, trần hoặc làm những đường vân trang trí trên tường. Tuy nhiên tuổi thọ của gỗ lại không bền. Kiến trúc sư có thể tư vấn lựa chọn thêm những vật liệu phù hợp tương ứng như gỗ không ạ?

Biến phòng cũ thành phòng mới cho con gái với giải pháp đơn giản

Vì con gái sắp vào lớp 3 nên tôi muốn làm mới lại không gian phòng ngủ và học tập cho con. Tôi ưu tiên chọn cách nào thi công nhanh gọn để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và hàng xóm. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp, diện tích phòng hiện tại là 12m2.

Góc thờ trong căn hộ chung cư

Chúng tôi có mua một căn hộ chung cư 70 m2, đầy đủ các phòng nhưng lại không thấy vị trí thích hợp để bố trí bàn thờ (xem mặt bằng kèm theo). Xin nhờ quý chuyên gia báo giúp cho chúng tôi một gợi ý.

Cải tạo căn hộ tập thể 20m2 cho 4 người sinh sống

Tôi có căn hộ tập thể diện tích khoảng 20m2, trần cao 4m, nằm ở Trần Hưng Đạo, Q1, Tôi muốn thiết kế lại nội thất bên trong cho căn hộ này sao cho không gian sử dụng tiện ích nhất có thể. Hiện tại gia đình tôi có 4 người bao gồm: 2 vợ chồng lớn tuổi, 1 bé trai 3 tuổi và 1 nữ độc thân 26 tuổi. Nhờ KTS tư vấn giúp.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp