Vĩnh Tường ký kết hợp đồng cung ứng dài hạn với NS BlueScope

Ngày 7 tháng 1 năm 2014, tại khách sạn Riverside Hotel Saigon, hai thương hiệu Vĩnh Tường và NS BlueScope đã cùng ký kết hợp đồng cung ứng và hợp tác cùng phát triển thương hiệu thời hạn 03 năm. Đây là sự kiện đánh dấu sự cam kết đồng hành phát triển bền vững và lâu dài giữa 2 thương hiệu lớn trong ngành vật liệu xây dựng.

Tham dự lễ ký kết phía công ty CPCN Vĩnh Tường có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trường Hải - Phó TGĐ, ông Đoàn Quang Minh – Giám đốc cung ứng và kinh doanh quốc tế, bà Ngô Phi Phụng - Giám đốc tiếp thị. Về phía Tập đoàn NS BlueScope có sự tham gia của Ông Sanjay Dayal - Tổng giám đốc tập đoàn, ông Võ Minh Nhựt - Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam, cùng các đại diện khác đến từ công ty CPCN Vĩnh Tường, Tập đoàn

Vinh_Tuong_ky_ket_hop_dong_cung_ung_dai_han_voi_NS_BlueScope_1

Ông Đoàn Quang Minh – Giám đốc cung ứng và kinh doanh quốc tế Công ty CPCN Vĩnh Tường báo cáo kết quả và trình bày các điều khoản trong hợp đồng hợp tác mới giữa 2 bên.

Trong buổi lễ ký kết, Ông Đoàn Quang Minh đại diện tổng kết các hoạt động hợp tác của 2 bên trong năm 2013. Theo báo cáo, tổng số lượng thép cung ứng của NS BlueScope cho Vĩnh Tường năm 2013 là 15.000 tấn, tăng 300% so với năm 2012, do tất cả sản phẩm Vĩnh Tường sản xuất hiện tại đều sử dụng tôn của hãng thép lớn nhất thế giới này. Ngoài hoạt động kinh doanh thông thường, hai bên đã cùng hợp tác trong chương trình từ thiện “Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2013” và chương trình “Đào tạo thợ thi công chuyên nghiệp năm 2013”. Nhận thức được các giá trị ý nghĩa to lớn của chương trình, trong hợp đồng hợp tác dài hạn lần này, NS BlueScope sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vĩnh Tường trong 2 chương trình trên.

Bên cạnh đó, NS BlueScope và Vĩnh Tường tiếp tục nghiên cứu, cải tiến chất lượng nhằm đưa ra giải pháp tốt hơn để sản phẩm khung xương của Vĩnh Tường có chất lượng tốt nhất và nâng cao độ nhận biết cho người tiêu dùng, cùng các chương trình hợp tác phát triển thương hiệu khác.

Vinh_Tuong_ky_ket_hop_dong_cung_ung_dai_han_voi_NS_BlueScope_2

Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT Công ty CPCN Vĩnh Tường và Ông Võ Minh Nhựt – Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam cùng ký vào hợp đồng hợp tác có thời hạn 3 năm về cung ứng nguyên liệu và hợp tác thương hiệu giữa 2 công ty.

Sau phần ký kết, ông Võ Minh Nhựt cho biết: “Tôi rất tự hào khi là nhà cung cấp nguyên liệu cho Vĩnh Tường. Trong khi ngành xây dựng Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế, nhưng Vĩnh Tường đã chứng tỏ sự am hiểu thị trường và là điểm son của ngành xây dựng nói chung và đặc biệt của ngành sản xuất vật liệu xây dựng khi vẫn tăng trưởng đều đặn trong những năm gần đây. Tôi hoàn toàn tin tưởng Vĩnh Tường và NS BlueScope sẽ tiếp tục có những bước đồng hành phát triển thật bền vững trong tương lai”.

Vinh_Tuong_ky_ket_hop_dong_cung_ung_dai_han_voi_NS_BlueScope_3

Tổng giám đốc tập đoàn NS BlueScope toàn cầu tặng bức tranh chữ “Tâm” cho bà Nguyễn Thị Ngọc Loan.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan cũng phát biểu cảm nghĩ của mình sau khi ký kết hợp đồng cung ứng dài hạn với đối tác: “Đây là lần đầu tiên Vĩnh Tường ký kết hợp đồng dài hạn với một nhà cung ứng, trước đây thậm chí chúng tôi chưa có một lần ký kết một cam kết nào có giá trị dài hơn 1 năm với các nhà cung cấp. Do bản thân tôi không dám tin vào sự thay đổi của thị trường, sợ sẽ làm các đối tác thất vọng và bội tín với họ.

Tuy nhiên, với sự phát triển bền vững của cả hai công ty trong thời gian qua, cùng với sự thể hiện chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo cũng như kinh nghiệm và năng lực của đối tác NS BlueScope s.. sẽ là cơ sở và niềm tin để chúng tôi có thể đi đến thỏa thuận dài hạn với nhau. Chúng tôi tin tưởng đã tìm được đối tác tốt và hy vọng cả hai sẽ đồng hành phát triển, hỗ trợ lẫn nhau ngay cả trong lúc thị trường có nhiều khó khăn”.

Tin từ Vĩnh Tường

Các tin khác

Cuộc sống vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền đằng sau những vở diễn

Cuộc sống vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền đằng sau những vở diễn

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung thừa nhận rằng cuộc sống của anh không hể hả như những vở hài trên sân khấu…

Vượt đủ mọi sóng gió, Chí Trung và Ngọc Huyền hiện chỉ mưu cầu cuộc sống bình yên, giản dị, yên tĩnh khi trở về không gian yêu thương của mình. Lần đầu tiên, “Táo giao thông” chia sẻ về chốn riêng và những điều quý giá của mình.

Bình Minh lộ “chiêu” giữ hạnh phúc gia đình

Bình Minh lộ “chiêu” giữ hạnh phúc gia đình

Đây là lần đầu khán giả được chứng kiến hình ảnh hiếm thấy của nam MC, diễn viên nổi tiếng qua một đoạn phim ngắn chưa đầy 2 phút. Bình Minh giản dị, thường xắn tay làm việc nhà như lau cửa kính, sửa điện, vào bếp… và dành thời gian chăm sóc hai con gái khi ở nhà. Điều mà nhiều người hâm mộ ít biết đến.

Phim ngắn về cuộc sống bên ngoài sân cỏ của HLV Huỳnh Đức

Phim ngắn về cuộc sống bên ngoài sân cỏ của HLV Huỳnh Đức

“Đoạn phim như một ánh đèn chiếu vào khoảng lặng ít biết về cuộc sống và công việc của vị Huấn luyện viên trưởng đội SHB Đà Nẵng.”

Trong giới thể thao, không ai không biết Lê Huỳnh Đức là Huấn luyện viên (HLV) bóng đá cực kỳ nghiêm khắc với biệt danh “bàn tay sắt”. Tinh thần kỷ luật cao khiến các học trò luôn nể trọng người thầy của mình khi làm việc cùng.

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà?

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà?

Đối với HLV Lê Huỳnh Đức, NSUT Chí Trung hay với diễn viên Bình Minh, mái nhà là không gian yêu thương, nơi bình yên sau những hào quang sáng chói bên ngoài. Bởi vậy, họ đều rất dụng tâm khi kiến tạo không gian yêu thương này.

Xây không gian yêu thương như tuyên ngôn tình yêu!

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp