Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Chống nóng

Làm vách và trần chống nóng cho tầng tum

Nhà tôi đã xây 2 tầng, còn 1 phần tầng thượng tôi muốn cơi nới để có thể làm 1 phòng giải trí - sinh hoạt cho gia đình. Phòng này tôi có dự tính sử dụng để làm phòng tập thể dục hằng ngày. Tôi đang lo ngại, tầng trên sẽ nóng do mái của phần cơi nới không phải là mái đúc. Tôi muốn cải tạo lại phần trần ở tầng liệu có giải pháp nào để chống nóng tốt  không? Các chuyên gia hãy giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Nguyễn Văn Long -)
Xem câu trả lời

Tăng cường khả năng chống nóng với trần thạch cao

Khí hậu trái đất đang ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn, mùa nóng kéo dài và khó chịu hơn trước đây rất nhiều. Mọi người đang tìm những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để cải thiện vấn đề chống nóng cho công trình từ dân dụng đến các hạn mục dự án. Trần nhà (la-phông) từ ban đầu đã mang nhiệm vụ chống nóng của nó.Tuy nhiên, sự khắc nghiệt ngày càng tăng nên chúng ta phải lưu ý thêm những giải pháp tăng cường để sử dụng trần nhà chống nóng một cách hiệu quả nhất.
( -)
Xem câu trả lời

Chống nóng cho gác lửng, lợp tấm xi măng

Nhà tôi có gác lửng, lợp tấm xi măng giả ngói ngày xưa, lưng nhà quay về hướng Tây, diện tích gác 3*4m. Đang là mùa hè nên gác nóng quá, tôi nghe nói làm thêm trần thạch cao sẽ giúp chống nóng tốt. Tôi nhờ công ty tư vấn giúp tôi giải pháp để chống nóng trên mái tole và mặt vách quay về hướng Tây mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Cảm ơn!

(Anh Hải -)
Xem câu trả lời

Tìm vật liệu làm trần chống nóng

Nhà tôi đang sắp sửa xây nhà 3 tầng 4x16m, đang muốn tìm hiểu về vật liệu làm trần vừa có khả năng chống nóng mùa nóng và chống ẩm mùa mưa. Anh chị tư vấn giúp tôi cách chọn vật liệu và khi thi công có lưu ý gì để đảm bảo khả năng thẩm mỹ và vẫn bền đẹp  nhé.
( -)
Xem câu trả lời

Biện pháp chống nóng cho ngôi nhà mùa hè

Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể hạ nhiệt không gian sống của mình, dưới đây là những gợi ý bạn nên tham khảo để có những quyết định phù hợp nhất cho cả gia đình trong việc khắc phục những bất tiện mà mùa hè có thể mang lại.
( -)
Xem câu trả lời

Làm mái và trần cho sàn tập tennis có mái che

Tôi đang dự định xây dựng một khu sân tập tennis có hệ thống mái che. Tôi dự định làm hệ thống trần thạch cao để trang trí và đồng thời chống nóng thì có được không? Nếu được thì nên làm như thế nào và chọn loại vật liệu nào cho phù hợp?
(Anh Nguyễn Trường Phát -)
Xem câu trả lời

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2020 Trần Nhà Đẹp