Tất cả giải pháp

Tìm thợ thạch cao chuyên nghiệp

3 bước dễ dàng tìm thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp với ứng dụng 3S. 3S là viết tắt của cụm từ “3 Steps - Ba bước kết nối”. Đây được xem là ứng dụng dịch vụ đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng kết nối chủ nhà với thợ thạch cao chuyên nghiệp khi cần lắp đặt trần hoặc tường thạch cao.

Xây sửa nhà có nên lựa chọn tường thạch cao?

Lựa chọn vật liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng công trình. Vậy có nên chọn tường thạch cao - vật liệu còn khá mới mẻ tại Việt Nam trong quá trình xây sửa nhà?

Vật liệu chống ẩm chống cháy lan cho công trình

Một trong những bài toán mà hầu hết các kiến trúc sư – những người làm tư vấn, thiết kế cho công trình là lựa chọn vật liệu phù hợp các yêu cầu giải pháp mà vẫn đảm bảo được tổng chi phí của công trình.

Hướng dẫn thi công các loại trần thạch cao Vĩnh Tường

Để trần thạch cao được đẹp, bền, điều quan trọng nhất là phải thi công trần thạch cao đúng kỹ thuật. Tham khảo bài viết này để biết cách thi công trần thạch cao đơn giản, nhanh và đúng kỹ thuật.

50 mẫu trần nhà đẹp và phân loại

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu mẫu trần nhà đẹp. Tham khảo bài viết này để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một mẫu trần nhà thật hiện đại, tinh tế và giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn.

35 mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, làm mới không gian sống

Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ vừa đẹp vừa dễ thi công. Do đó, trần thạch cao phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Tham khảo những mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, giúp làm mới không gian sống.

16 mẫu trần thạch cao thả đẹp và báo giá năm 2021

Trần thạch cao đẹp là loại trần được sử dụng rất phổ biến trong kiến trúc nhà ở tại Việt Nam. Trong đó, mẫu trần được ưa chuộng nhất phải kể đến trần thạch cao thả. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Trần Nhà Đẹp giới thiệu đến quý độc giả về loại trần này, đồng thời tham khảo thêm một số mẫu trần thả đẹp nhất hiện nay.


La phông là gì? Các mẫu la phông đẹp hiện nay

La phông vừa có tác dụng trang trí trần nhà, vừa có thể cách nhiệt, cách âm phòng hiệu quả. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn la phông trong thiết kế và thi công trần nhà. Khám phá về la phông và các loại la phông qua bài viết sau.

Tổng hợp những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp hiện nay

Thi công trần thạch cao giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Tham khảo bài viết này để biết những mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại đẹp, dẫn đầu xu hướng thiết kế và thi công trần nhà hiện nay.


Trần thạch cao là gì? Ưu điểm và báo giá thi công năm 2021

Trần thạch cao đang trở thành xu hướng đóng trần trong ngành xây dựng, bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật, nhất là về tính thẩm mỹ và tính đa năng. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết về trần thạch cao và báo giá thi công trần thạch cao mới nhất.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2022 Trần Nhà Đẹp