Ứng dụng tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 vào công trình xây dựng

Cơn nóng mùa hè là nỗi ác mộng của nhiều gia đình tại Việt Nam nếu như thiết kế nhà không trang bị thêm hạng mục chống nóng cho nhà. Lúc này, bạn cần có một giải pháp mới + bền vững giúp nhà bạn trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn. Liệu áp dụng tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 có giải quyết được vấn đề nan giải đó? Cùng Vĩnh Tường tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây về sản phẩm túi khí cách nhiệt này.

Túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2 là gì?

Để chống nóng vào mùa hè hoặc giữ nhiệt vào mùa đông, các công trình xây dựng thường sử dụng tấm cách nhiệt bọc lót trên mái tôn, trần hoặc tường nhà. Túi khí cách nhiêt Vĩnh Tường P2 là sản phẩm hướng đến giải pháp đó. Nhờ có cấu tạo 2 lớp mạ nhôm MPET và túi khí PE cao cấp, túi khí có khả năng phản xạ nhiệt từ 95-97% giúp nhiệt độ bên trong nhà luôn ổn định không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Xem thêm thông số kỹ thuật của túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2

Ưu điểm của tấm túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2:

- Có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt dễ dàng.

- Bề mặt bóng mịn, chống nhăn cao cấp mang lại thẩm mỹ cao.

- Mát và bền theo thời gian. Nhờ túi khí cách nhiệt PE giúp hạn chế truyền nhiệt, gia công 2 lớp nhôm MPET phản xạ nhiệt và chống nồm ẩm cho nhà hiệu quả.

- Chống thấm nước, bền khi gặp điều kiện thời thiết khắc nghiệt như mưa nhiều.

- Không phát sinh ra khí đôc hại như khí formaldehyde, amiang và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

Nhà của bạn sẽ mát mẻ hơn bao giờ hết nhờ khả năng ứng dụng đa dạng của tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2.

 • Chống nóng mái tôn, mái ngói cho công trình xây dựng

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường có thể ứng dụng chống nóng ngay cho mái tôn, mái ngói nhà bạn. Lúc này, túi khí được lắp đặt ở giữa hệ khung kèo mái nhà và mái tôn hoặc ngói. 

 • Cách nhiệt cho tường gạch truyền thống, vách ngăn

Tường gạch, vách ngăn phòng truyền thống không đủ khả năng cách nhiệt chống nóng cho không gian nhà bạn. Trong khi đó, tường nhà là môi trường tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời cao nhất. Do đó, tấm Vĩnh Tường P2 sẽ hỗ trợ cách nhiệt cho tường nhà bạn, giúp cái nóng oi bức được xoa dịu. Sản phẩm được bọc lót giữa tường gạch và tấm thạch cao hoặc tấm xi măng DURAflex vô cùng hiệu quả.

 • Kết hợp với trần thạch cao cách nhiệt

Nếu như bạn chưa chống nóng cho mái nhà bằng tôn hoặc ngói thì có thể kết hợp chống nóng với hệ trần thạch cao cách nhiệt. Sản phẩm kết lớp với 1 lớp thạch cao + khung xương vững chắc giúp khả năng giảm nóng tốt hơn trên trần nhà.

 

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

Trong bản hướng dẫn thi công dưới đây, Vĩnh Tường cung cấp cho bạn 3 cách thi công với từng ứng dụng cho trần, tường và mái nhà.

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với trần thạch cao:

– Dùng băng keo 2 mặt định vị tạm thời tấm cách nhiệt dưới khung trần thạch cao

– Đặt tấm thạch cao phía dưới tấm túi khí cách nhiệt và cố định lại bằng vít chắc chắn. Tuần tự các bước như trên cho đến hết.

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với tường gạch truyền thống:

Cố định khung xương vào tường gạch bên trong. Trải tấm cách nhiệt lên trên khung xương và cố định tạm thời bằng băng keo 2 mặt

Lắp đặt tấm ốp tường bên ngoài tấm cách nhiệt bằng cách bắn vít ở các vị trí khung xương

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với mái tôn mới:

Bước 1. Vệ sinh xà gồ đỉnh và biên, sau đó dán băng keo 2 mặt. Đặt tấm cách nhiệt lên xà gồ kéo căng và cố định tạm thời bằng băng keo hai mặt (hoặc đinh mũ) tại xà gỗ đỉnh và biên.

Bước 2. Đặt tấm tôn lên tấm cách nhiệt và cố định bằng vít. Dán băng keo 2 mặt dọc theo mép tấm này sang tấm khác liên tiếp bằng cách chống mí 5cm.

Bước 3. Tiếp tục thi công tuần tự cho đến hết.

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với mái tôn sẵn có:

Bước 1. Dùng nẹp và đinh mũ cố định tạm thời tấm cách nhiệt bên dưới xà gồ, sau đó căn chỉnh và kéo căn tấm cách nhiệt vào vị trí.

Bước 2. Liên cách tấm cách nhiết với nhau theo cách chống mí 5 cm bằng bang keo. Và Tiếp tục thi công tuần tự cho đến hết.

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với mái ngói:

Bước 1. Đặt tấm cách nhiệt lên xà gồ, kéo căng và cố định tạm thời bằng đinh mũ. Dán kéo 2 mặt dọc theo 2 mép tấm để liên kết với tấm khác.

Bước 2. Tiếp tục thi công tuần tự cho đến hết. Lắp đặt lên tấm Lito lên tấm cách nhiệt, cố định bằng vít và lợp ngói.

 

Báo giá tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 mới nhất

Giá tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 được cập nhật liên tục tùy vào vụ mùa xây dựng, khối lượng sản xuất,… Để cập nhật giá tốt và nhanh nhất, hãy điện thoại đến hotline 18001218 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về giá cả.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

 • Sản phẩm tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 có chứa Amiang hay không?

Vĩnh Tường P2 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu và Hoa Kỳ không sử dụng Amiang khi sản xuất. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất sản phẩm, Vĩnh Tường không sử dụng các hợp chất gây ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính, tầng ozon như CFCs, HCFCs hay khí Formaldehyde.

 • Màu sắc của lớp mạ có ảnh hưởng tới khả năng cách nhiệt của tấm cách nhiệt túi khí không?

Không.

Để chống bức xạ nhiệt, phải làm màu bạc là gần với màu trắng nhất trong các loại mạ kim loại để tạo độ bóng. Thay đổi về màu sắc sẽ không có hoặc làm giảm hiệu quả chống bức xạ nhiệt.

 • Tại sao tôi cần lắp cách nhiệt cho ngôi nhà của mình?

Có nhiều lợi ích có được từ việc sử dụng vật liệu cách nhiệt cho ngôi nhà:

Giúp ổn định nhiệt độ trong nhà để sinh hoạt thoải mái và tiện nghi hơnTiết kiệm chi phí năng lượng để làm ấm/ làm mát không gian phòng

 • Tại sao sản phẩm này có hiệu quả cách nhiệt?

Tấm cách nhiệt túi khí với cấu tạo nhiều lớp, lớp trung tâm là màng nhựa túi khí. Không khí là một loại vật liệu có hệ số dẫn nhiệt cực thấp (0.025 W/m.K) 

=> Đóng vai trò như một lớp đệm ngăn cản nhiệt truyền qua

 
 • Sản phẩm A và P trên thị trường khác nhau thế nào? Cái nào cách nhiệt tốt hơn?

Dòng A là màng mạ nhôm còn dòng P là mạ kim loại. Sản phẩm dòng P thường có độ phản xạ cao hơn nhưng dễ bị ôxi hóa làm hỏng lớp mạ hơn.

 • Sản phẩm VĨNH TƯỜNG P2 có test và chứng nhận gì?

Vĩnh Tường P2 được kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn ASTM tại Viện Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam (VIBM)

 • Khách hàng nếu làm trần thạch cao thì khi sử dụng thêm sản phẩm này có tác dụng cách nhiệt hơn nhiều không, cụ thể là bao nhiêu độ?

Sản phẩm sẽ có tác dụng khi làm trần thạch cao nếu nguồn nhiệt xuống tòa nhà chủ yếu từ trên xuống. Nhưng nhiệt độ trong nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại mái, tường bao, hướng nhà, cửa sổ …. nên không thể có một mức nhiệt độ như nhau ở mọi căn nhà nói chung.

 • Ngoài ứng dụng làm trần, mái, tường, sản phẩm có ứng dụng nơi khác được không?

Bên cạnh ứng dụng lót mái, trần và tường, tấm túi khí cách nhiệt có thể sử dụng trong chống nóng cho xe hơi, bảo quản hàng hóa khi vận chuyển, cách âm ở một số khu vực nhất định.

Trên đây là những ứng dụng quan trọng của tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 trong xây dựng cũng như một số ứng dụng dân sinh khác. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật như chống nóng, làm mát, bền bỉ và chống thấm nước giúp bạn trải qua mùa hè tuyệt vời hơn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ thông qua:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18000 1218

Hoặc

Email: chamsockhachhang@gmail.com

Nguồn: Ứng dụng túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2 vào xây dựng

Các tin khác

Tấm lợp cách nhiệt là gì? Ứng dụng của tấm lợp cách nhiệt trong công trình xây dựng

Tấm lợp cách nhiệt là gì? Ứng dụng của tấm lợp cách nhiệt trong công trình xây dựng

Tấm lợp cách nhiệt là sản phẩm được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng. Sản phẩm có tác dụng chống nóng bằng cách cản nhiệt truyền qua mái và tường, giúp chúng ta có một mùa nóng không khó chịu vì nắng gắt và gió mùa hanh khô.

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 và Phương Nam

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 và Phương Nam

Khi mùa hè càng cận kề thì nhu cầu tìm giải pháp chống nóng cho nhà ở ngày càng tăng cao. Trong đó, sử dụng tấm cách nhiệt là lựa chọn được rất nhiều gia chủ ưu tiên bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Có khá nhiều loại tấm cách nhiệt trên thị trường như tấm cách nhiệt Phương Nam, tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2, tấm cách nhiệt Cát Tường… Vậy đặc điểm của từng loại là gì và đâu là lựa chọn tối ưu nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau.

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 có khác gì với tấm cách nhiệt Việt Nhật?

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 có khác gì với tấm cách nhiệt Việt Nhật?

Tấm cách nhiệt hiện đang là lựa chọn vô cùng phổ biến để chống nóng cho công trình với rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 và tấm cách nhiệt Việt Nhật. Hai dòng sản phẩm này có gì khác biệt và chủ đầu tư nên lựa chọn loại nào để sử dụng cho công trình của mình?

Giá tấm cách nhiệt Cát Tường và tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 hiện nay là bao nhiêu?

Giá tấm cách nhiệt Cát Tường và tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 hiện nay là bao nhiêu?

Tấm cách nhiệt Cát Tường và Vĩnh Tường P2 là hai loại vật liệu được sử dụng để chống nóng cho công trình phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chủ đầu tư chưa nắm rõ về công dụng của vật liệu này cũng như chưa biết giá tấm cách nhiệt Cát Tường và tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 là bao nhiêu. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề trên đồng thời gợi ý sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - Giải pháp chống nóng hiệu quả giá tốt

Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - Giải pháp chống nóng hiệu quả giá tốt

Một số tấm lợp cách nhiệt phổ biến nhất trên thị trường: tấm lợp cách nhiệt thông thường, tấm lợp lấy sáng cách nhiệt,.. Tuy nhiên, Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - giải pháp tối ưu giúp chống nóng cho ngôi nhà của bạn.
Báo giá tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 chống nóng cho nhà ở

Báo giá tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 chống nóng cho nhà ở

Với những ưu điểm siêu việt như cách nhiệt tốt, bền bỉ, không thấm nước, sản phẩm đã chiếm trọn niềm tin của người dùng. Vậy, giá tấm cách nhiệt chống nóng - tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 là bao nhiêu?

Báo giá túi khí cách nhiệt chống nóng Vĩnh Tường P2

Báo giá túi khí cách nhiệt chống nóng Vĩnh Tường P2

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến được kiểm nghiệm bởi ASTM của hội Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam. So với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường, túi khí cách nhiệt chống nóng này sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn cả. Cùng Vĩnh Tường khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé!

Báo giá tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 chống nóng mái nhà

Báo giá tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 chống nóng mái nhà

Một trong những vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến ở các công trình hiện này thì tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn ASTM và có nhiều ưu điểm siêu Việt, tấm Vĩnh Tường P2 trở thành vật liệu cách nhiệt “quốc dân” tại Việt Nam.

Báo giá tấm bạc cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 1m55 hai mặt bạc

Báo giá tấm bạc cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 1m55 hai mặt bạc

Mỗi loại vật liệu đề có ưu điểm riêng biệt, tùy thuộc vào mục đích và tài chính của chủ nhà mà sử dụng vật liệu phù hợp. Trong đó, tấm bạc cách nhiệt được xem là loại vật liệu rất phổ biến được ứng dụng cách nhiệt tốt.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2021 Trần Nhà Đẹp