Ứng dụng tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 vào công trình xây dựng

Cơn nóng mùa hè là nỗi ác mộng của nhiều gia đình tại Việt Nam nếu như thiết kế nhà không trang bị thêm hạng mục chống nóng cho nhà. Lúc này, bạn cần có một giải pháp mới + bền vững giúp nhà bạn trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn. Liệu áp dụng tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 có giải quyết được vấn đề nan giải đó? Cùng Vĩnh Tường tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây về sản phẩm túi khí cách nhiệt này.

Túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2 là gì?

Để chống nóng vào mùa hè hoặc giữ nhiệt vào mùa đông, các công trình xây dựng thường sử dụng tấm cách nhiệt bọc lót trên mái tôn, trần hoặc tường nhà. Túi khí cách nhiêt Vĩnh Tường P2 là sản phẩm hướng đến giải pháp đó. Nhờ có cấu tạo 2 lớp mạ nhôm MPET và túi khí PE cao cấp, túi khí có khả năng phản xạ nhiệt từ 95-97% giúp nhiệt độ bên trong nhà luôn ổn định không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Xem thêm thông số kỹ thuật của túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2

Ưu điểm của tấm túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2:

- Có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt dễ dàng.

- Bề mặt bóng mịn, chống nhăn cao cấp mang lại thẩm mỹ cao.

- Mát và bền theo thời gian. Nhờ túi khí cách nhiệt PE giúp hạn chế truyền nhiệt, gia công 2 lớp nhôm MPET phản xạ nhiệt và chống nồm ẩm cho nhà hiệu quả.

- Chống thấm nước, bền khi gặp điều kiện thời thiết khắc nghiệt như mưa nhiều.

- Không phát sinh ra khí đôc hại như khí formaldehyde, amiang và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

Nhà của bạn sẽ mát mẻ hơn bao giờ hết nhờ khả năng ứng dụng đa dạng của tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2.

 • Chống nóng mái tôn, mái ngói cho công trình xây dựng

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường có thể ứng dụng chống nóng ngay cho mái tôn, mái ngói nhà bạn. Lúc này, túi khí được lắp đặt ở giữa hệ khung kèo mái nhà và mái tôn hoặc ngói. 

 • Cách nhiệt cho tường gạch truyền thống, vách ngăn

Tường gạch, vách ngăn phòng truyền thống không đủ khả năng cách nhiệt chống nóng cho không gian nhà bạn. Trong khi đó, tường nhà là môi trường tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời cao nhất. Do đó, tấm Vĩnh Tường P2 sẽ hỗ trợ cách nhiệt cho tường nhà bạn, giúp cái nóng oi bức được xoa dịu. Sản phẩm được bọc lót giữa tường gạch và tấm thạch cao hoặc tấm xi măng DURAflex vô cùng hiệu quả.

 • Kết hợp với trần thạch cao cách nhiệt

Nếu như bạn chưa chống nóng cho mái nhà bằng tôn hoặc ngói thì có thể kết hợp chống nóng với hệ trần thạch cao cách nhiệt. Sản phẩm kết lớp với 1 lớp thạch cao + khung xương vững chắc giúp khả năng giảm nóng tốt hơn trên trần nhà.

 

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

Trong bản hướng dẫn thi công dưới đây, Vĩnh Tường cung cấp cho bạn 3 cách thi công với từng ứng dụng cho trần, tường và mái nhà.

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với trần thạch cao:

– Dùng băng keo 2 mặt định vị tạm thời tấm cách nhiệt dưới khung trần thạch cao

– Đặt tấm thạch cao phía dưới tấm túi khí cách nhiệt và cố định lại bằng vít chắc chắn. Tuần tự các bước như trên cho đến hết.

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với tường gạch truyền thống:

Cố định khung xương vào tường gạch bên trong. Trải tấm cách nhiệt lên trên khung xương và cố định tạm thời bằng băng keo 2 mặt

Lắp đặt tấm ốp tường bên ngoài tấm cách nhiệt bằng cách bắn vít ở các vị trí khung xương

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với mái tôn mới:

Bước 1. Vệ sinh xà gồ đỉnh và biên, sau đó dán băng keo 2 mặt. Đặt tấm cách nhiệt lên xà gồ kéo căng và cố định tạm thời bằng băng keo hai mặt (hoặc đinh mũ) tại xà gỗ đỉnh và biên.

Bước 2. Đặt tấm tôn lên tấm cách nhiệt và cố định bằng vít. Dán băng keo 2 mặt dọc theo mép tấm này sang tấm khác liên tiếp bằng cách chống mí 5cm.

Bước 3. Tiếp tục thi công tuần tự cho đến hết.

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với mái tôn sẵn có:

Bước 1. Dùng nẹp và đinh mũ cố định tạm thời tấm cách nhiệt bên dưới xà gồ, sau đó căn chỉnh và kéo căn tấm cách nhiệt vào vị trí.

Bước 2. Liên cách tấm cách nhiết với nhau theo cách chống mí 5 cm bằng bang keo. Và Tiếp tục thi công tuần tự cho đến hết.

 • Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với mái ngói:

Bước 1. Đặt tấm cách nhiệt lên xà gồ, kéo căng và cố định tạm thời bằng đinh mũ. Dán kéo 2 mặt dọc theo 2 mép tấm để liên kết với tấm khác.

Bước 2. Tiếp tục thi công tuần tự cho đến hết. Lắp đặt lên tấm Lito lên tấm cách nhiệt, cố định bằng vít và lợp ngói.

 

Báo giá tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 mới nhất

Giá tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 được cập nhật liên tục tùy vào vụ mùa xây dựng, khối lượng sản xuất,… Để cập nhật giá tốt và nhanh nhất, hãy điện thoại đến hotline 18001218 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về giá cả.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

 • Sản phẩm tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 có chứa Amiang hay không?

Vĩnh Tường P2 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu và Hoa Kỳ không sử dụng Amiang khi sản xuất. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất sản phẩm, Vĩnh Tường không sử dụng các hợp chất gây ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính, tầng ozon như CFCs, HCFCs hay khí Formaldehyde.

 • Màu sắc của lớp mạ có ảnh hưởng tới khả năng cách nhiệt của tấm cách nhiệt túi khí không?

Không.

Để chống bức xạ nhiệt, phải làm màu bạc là gần với màu trắng nhất trong các loại mạ kim loại để tạo độ bóng. Thay đổi về màu sắc sẽ không có hoặc làm giảm hiệu quả chống bức xạ nhiệt.

 • Tại sao tôi cần lắp cách nhiệt cho ngôi nhà của mình?

Có nhiều lợi ích có được từ việc sử dụng vật liệu cách nhiệt cho ngôi nhà:

Giúp ổn định nhiệt độ trong nhà để sinh hoạt thoải mái và tiện nghi hơnTiết kiệm chi phí năng lượng để làm ấm/ làm mát không gian phòng

 • Tại sao sản phẩm này có hiệu quả cách nhiệt?

Tấm cách nhiệt túi khí với cấu tạo nhiều lớp, lớp trung tâm là màng nhựa túi khí. Không khí là một loại vật liệu có hệ số dẫn nhiệt cực thấp (0.025 W/m.K) 

=> Đóng vai trò như một lớp đệm ngăn cản nhiệt truyền qua

 
 • Sản phẩm A và P trên thị trường khác nhau thế nào? Cái nào cách nhiệt tốt hơn?

Dòng A là màng mạ nhôm còn dòng P là mạ kim loại. Sản phẩm dòng P thường có độ phản xạ cao hơn nhưng dễ bị ôxi hóa làm hỏng lớp mạ hơn.

 • Sản phẩm VĨNH TƯỜNG P2 có test và chứng nhận gì?

Vĩnh Tường P2 được kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn ASTM tại Viện Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam (VIBM)

 • Khách hàng nếu làm trần thạch cao thì khi sử dụng thêm sản phẩm này có tác dụng cách nhiệt hơn nhiều không, cụ thể là bao nhiêu độ?

Sản phẩm sẽ có tác dụng khi làm trần thạch cao nếu nguồn nhiệt xuống tòa nhà chủ yếu từ trên xuống. Nhưng nhiệt độ trong nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại mái, tường bao, hướng nhà, cửa sổ …. nên không thể có một mức nhiệt độ như nhau ở mọi căn nhà nói chung.

 • Ngoài ứng dụng làm trần, mái, tường, sản phẩm có ứng dụng nơi khác được không?

Bên cạnh ứng dụng lót mái, trần và tường, tấm túi khí cách nhiệt có thể sử dụng trong chống nóng cho xe hơi, bảo quản hàng hóa khi vận chuyển, cách âm ở một số khu vực nhất định.

Trên đây là những ứng dụng quan trọng của tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 trong xây dựng cũng như một số ứng dụng dân sinh khác. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật như chống nóng, làm mát, bền bỉ và chống thấm nước giúp bạn trải qua mùa hè tuyệt vời hơn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ thông qua:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18000 1218

Hoặc

Email: chamsockhachhang@gmail.com

Nguồn: Ứng dụng túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2 vào xây dựng

Các tin khác

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn tốt nhất - Túi khí Vĩnh Tường P2

Mái tôn là dạng mái phổ biến được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng. Sử dụng tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn giúp ngăn chặn bức xạ nhiệt từ môi trường bên ngoài vào trong nhà, giữ nhiệt độ trong nhà luôn luôn ổn định. Vậy đâu là tấm cách nhiệt chống nóng tốt nhất hiện nay? Cùng Vĩnh Tường tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!

Tấm cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho tường và trần nhà hiệu quả

Sử dụng các tấm cách nhiệt chống nóng tường và trần nhà là giải pháp tối ưu giúp gia đình bạn đi qua mùa hè nóng nực một cách dễ chịu. Chống nóng cho trần, tường, mái, sàn.

Lựa chọn vật liệu thông minh, tiết kiệm chi phí sửa nhà

Lựa chọn vật liệu thông minh, tiết kiệm chi phí sửa nhà

Anh Trí (Bình Chánh, TP.HCM) sở hữu căn nhà vườn khu vực ngoại ô. Tuy nhiên diện tích sử dụng chưa đủ đáp ứng cho nhu cầu của cả gia đình, nhưng nếu xây mới hoàn toàn thì anh không đủ chi phí. Sau nhiều đắn đo anh quyết định ứng dụng các giải pháp vật liệu xanh của Vĩnh Tường vào việc cải tạo ngôi nhà. Anh cho biết: “Nhờ áp dụng các giải pháp hợp lý bằng vật liệu nhẹ như thạch cao Gyproc, tấm cứng DURAflex, tôi đã tiết kiệm được chi phí cải tạo, nhà đẹp và thoáng mát, đúng như mong muốn của cả gia đình”.
5 giải pháp chống nóng cho phòng ngủ của bé

5 giải pháp chống nóng cho phòng ngủ của bé

Không khí nóng bức trong phòng ngủ sẽ khiến bé khó ngủ, mệt mỏi và dễ mắc các bệnh về hô hấp hoặc về da. Dưới đây là 5 giải pháp giúp mẹ chống nóng hiệu quả cho phòng ngủ của bé.
Giảm 20% tiền điện của điều hòa, dễ hay khó?

Giảm 20% tiền điện của điều hòa, dễ hay khó?

Nắng nóng, ngoài việc làm cho trẻ nhỏ khó chịu quấy khóc,  còn là nỗi lo của mọi gia đình vì phải sử dụng tăng cường các thiết bị điện. Tuy nhiên, phương án tăng cường các thiết bị làm mát kéo theo tình trạng chi phí tăng cao do dung điện nhiều, không phải là cách triệt để giải quyết nắng nóng.
Vật liệu xanh trong kiến trúc hiện đại

Vật liệu xanh trong kiến trúc hiện đại

Chưa bao giờ ngành Kiến trúc- Xây dựng tại Việt Nam lại nhắc nhiều đến các khái niệm: vật liệu xanh, vật liệu nhẹ, vật liệu không nung như hiện nay. Bộ Xây Dựng cũng đã ban hành thông tư về quy định sử dụng vật liệu xây không nung: công trình 9 tầng trở lên phải sử dụng tối thiểu 50% vật liệu xây không nung loại nhẹ trong tổng số vật liệu xây, các đô thị loại 3 trở lên phải sử dụng 100%, các khu vực còn lại sau năm 2015 phải sử dụng 100% vật liệu xây không nung.

 

Chống nóng mùa hè- Giải quyết nóng cho nhà từ gốc

Chống nóng mùa hè- Giải quyết nóng cho nhà từ gốc

Nắng nóng, ngoài việc lo lắng về sức khỏe, các gia đình còn thêm nỗi lo về hóa đơn tiền điện tăng cao do việc tăng cường sử dụng các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa. Tuy nhiên, việc trả thêm chi phí cho các thiết bị làm mát liệu có phải là phương án tối ưu để giảm nhiệt cho mùa hè này không?
Giải nhiệt cho nhà mùa nắng: Lựa chọn phương án hiệu quả, tiết kiệm

Giải nhiệt cho nhà mùa nắng: Lựa chọn phương án hiệu quả, tiết kiệm

Vì sao nhà bị nóng? Mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao, độ ẩm thấp, ánh nắng ban ngày kéo dài, đặc biệt đối với những ngôi nhà có phần mặt tiền hoặc phần lớn diện tích bề mặt quay về hướng Tây, thì phần mái và vách hấp thụ một lượng nhiệt lớn khiến cho không khí trong nhà luôn nóng bức. Nguyên nhân nhà bị nóng, có thể xoay quanh tính dẫn nhiệt và bức xạ nhiệt.
Làm chủ năng lượng để sống "xanh"

Làm chủ năng lượng để sống "xanh"

Để nhà được ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè, cần “mặc” thêm 1 lớp áo cách nhiệt cho trần nhà & tường, giúp giảm việc hấp thu khí nóng vào trong và cả việc thất thoát nhiệt độ ra ngoài.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2022 Trần Nhà Đẹp