Vật liệu chống ẩm chống cháy lan cho công trình

Một trong những bài toán mà hầu hết các kiến trúc sư – những người làm tư vấn, thiết kế cho công trình là lựa chọn vật liệu phù hợp các yêu cầu giải pháp mà vẫn đảm bảo được tổng chi phí của công trình. 

Sự ra đời và phát triển của các loại vật liệu nhẹ, vật liệu không nung như tấm xi măng DURAflex, tấm thạch thạch cao góp một phần không nhỏ để các Kiến Trúc Sư thêm lựa chọn. Vĩnh Tường – Gyproc giới thiệu loại tấm thạch cao mới mang đến giải pháp chống cháy lan - chống ẩm giải quyết được cùng lúc 2 yêu cầu chống ẩm và chống cháy cho trần và tường ngăn khu vực nội thất.

Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm - chống cháy lan

Chống ẩm vượt trội

Chống ẩm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và thẩm mỹ của trần nhà và tường ngăn , đặc biệt là các khu vực có độ ẩm cao như: tường ngăn giữa nhà bếp, phòng tắm, khu vực gần hồ bơi, bể nước. 

Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan với thành phần là lõi thạch cao, giấy được trộn với phụ gia đặc biệt, có độ hút nước <5% theo khối lượng. Khả năng chống ẩm vượt trội  đáp ứng yêu cầu chống ẩm, đảm bảo được độ bền và thẩm mỹ cho công trình. Điều mà các loại tấm thạch cao thông thường khác không đáp ứng được. 

Lửa thổi không lan 

Chống cháy, giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra là yêu cầu của hầu hết các công trình. Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan vốn là loại vật liệu chống cháy theo tiêu chuẩn QCVN 06-2010 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 1182:2010. 

Sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống vách ngăn chống cháy với thời gian chống cháy từ 30 phút đến 120 phút. 

Thêm tính năng – giá không đổi 

Để giảm thiểu được tổng chi phí đầu tư cho công trình, buột các kiến trúc sư phải cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn vật liệu. Đối với giải pháp cho trần nhà – tường ngăn cho khu vực nội thất cần đảm bảo cùng lúc hai yếu tố chống ẩm và chống cháy, tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan sẽ là lời giải cho bài toán cân đối chi phí. Mặc dù được tích hợp hai tính năng trên cùng 1 sản phẩm nhưng giá không đổi so với tấm Gyproc chống ẩm trước đó.

Ứng dụng làm tường ngăn khu vực nhiều hơi ẩm - dễ xảy ra hỏa hoạn

Hệ tường sử dụng tấm thạch cao Gyproc chống ẩm - chống cháy lan

Ứng dụng rộng rãi cho nhiều khu vực 

Là loại vật liệu đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế “xanh”, dễ thi công, với nhiều độ dày khác nhau đáp ứng tính linh hoạt cao trong thiết kế, tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan có thể sử dụng làm trần, tường ngăn cho nhiều loại công trình, ứng dụng cho nhiều khu vực khác nhau như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, khu vực gần hồ bơi, bể nước, yêu cầu chống ẩm cao. 

Các tin khác

Tìm thợ thạch cao chuyên nghiệp

Tìm thợ thạch cao chuyên nghiệp

3 bước dễ dàng tìm thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp với ứng dụng 3S. 3S là viết tắt của cụm từ “3 Steps - Ba bước kết nối”. Đây được xem là ứng dụng dịch vụ đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng kết nối chủ nhà với thợ thạch cao chuyên nghiệp khi cần lắp đặt trần hoặc tường thạch cao.
Xây sửa nhà có nên lựa chọn tường thạch cao?

Xây sửa nhà có nên lựa chọn tường thạch cao?

Lựa chọn vật liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng công trình. Vậy có nên chọn tường thạch cao - vật liệu còn khá mới mẻ tại Việt Nam trong quá trình xây sửa nhà?
Hướng dẫn thi công các loại trần thạch cao Vĩnh Tường

Hướng dẫn thi công các loại trần thạch cao Vĩnh Tường

Để trần thạch cao được đẹp, bền, điều quan trọng nhất là phải thi công trần thạch cao đúng kỹ thuật. Tham khảo bài viết này để biết cách thi công trần thạch cao đơn giản, nhanh và đúng kỹ thuật.

50 mẫu trần nhà đẹp và phân loại

50 mẫu trần nhà đẹp và phân loại

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu mẫu trần nhà đẹp. Tham khảo bài viết này để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một mẫu trần nhà thật hiện đại, tinh tế và giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn.

35 mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, làm mới không gian sống

35 mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, làm mới không gian sống

Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ vừa đẹp vừa dễ thi công. Do đó, trần thạch cao phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Tham khảo những mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, giúp làm mới không gian sống.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2021 Trần Nhà Đẹp