Vĩnh tường đẩy mạnh các gói giải pháp cho nhà bền, đẹp bằng trần, tường (vách) trang trí

Trong những năm gần đây, khi bắt tay xây một ngôi nhà, chủ nhà thường phải cân nhắc rất nhiều đến tính kinh tế, trong đó có các yếu tố ảnh hưởng lớn như điều kiện khí hậu, vật liệu, thời gian xây dựng… Theo các chuyên gia và kiến trúc sư, nếu sử dụng các loại vật liệu hoàn thiện, vệt liệu không nung như vách thạch cao, tấm cứng calcium silicate … thay thế cho gạch thì có thể giảm được 15% – 45% thời gian xây dựng. Một số chuyên gia còn đề nghị nên đưa việc sử dụng trần và vách bằng thạch cao, hoặc calcium silicate vào quy chuẩn trong tương lai. Vì vậy, VĩnhTường triển cung cấp toàn diện các gói GIẢI PHÁP về trần và vách ngăn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng dân dụng, nhằm mang đến một ngôi nhà BỀN – ĐẸP với thời gian.

Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chủ yếu với hai mùa mưa – nắng rõ rệt, các công trình được xây dựng nhằm được đảm bảo với thực tế thời tiết, khí hậu trong nước. Vì vậy, Vĩnh Tường tập trung cung cấp các gói giải pháp chức năng để hoàn thiện hệ thống trần và vách ngăn bền vững cho khách hàng. Cụ thể Vĩnh Tường tập trung các gói giải pháp:

Giải pháp chống ẩm – Đẹp & thoáng: Áp dụng cho các không gian ở khu vực ẩm thấp hay thường xuyên chịu ẩm như: Nhà vệ sinh, căn tin, hồ bơi, đặc biệt là các khu vực thường xuyên tiếp xúc hơi ẩm,… Bằng việc sử dụng 01 lớp khung Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm thạch cao chống ẩm Gyproc hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm DURAflex, hoặc sử dụng khung Vĩnh Tường V-Wall với lớp thạch cao chống ẩm cho hệ vách. Giải pháp này ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, vách, gây ảnh hưởng xấu đến công trình: nhanh chóng bị biến dạng, phát sinh nấm mốc trên bề mặt công trình hay hạn chế những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt có thể xảy ra cho con người.

Giải pháp chống nóng- đẹp & mát: Được sử dụng ở hầu hết các loại công trình, dự án, đặc biệt là nhà có sử dụng mái tôn, các khu vực áp mái, nhà xưởng, xí nghiệp … hay rất hữu ích cho các công trình tại nơi có khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc những hạn mục công trình cần yêu cầu về nhiệt độ, các chi tiết công trình nhạy cảm với các thay đổi nhiệt độ bên ngoài. Hệ trần chống nóng bao gồm 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI và 01 lớp tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn (hoặc lớp calcium silicate DURAflex) cùng 01 lớp bông thủy tinh. Cùng nguyên tác như trên, giải pháp sử dụng hệ khung V-Wall để chống nóng cho vách. Hệ giải pháp này giúp tạo ra môi trường sống thoải mái hơn nhờ ít chịu ảnh hưởng của sự tác động nhiệt từ bên ngoài, đồng thời bảo vệ các chi tiết có yêu cầu ổn định về nhiệt độ trong công trình.

Giải pháp chống ồn – Đẹp & yên tĩnh: Điều khác biệt của giải pháp này là kết hợp hệ khung trần chìm OMEGA hay hệ khung vách Vĩnh Tường V-Wall với 02 lớp lớp tấm thạch cao Gyproc (hoặc 02 lớp DURAflex) ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh. Giải pháp chống ồn hạn chế âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, tạo nên không gian yên tĩnh, riêng tư … Ngoài ra, hạn chế gây phiền toái, ảnh hưởng tiếng ồn đến các khu vực xung quanh khi âm thanh phát ra quá lớn (vũ trường, karaoke, các phòng máy vận hành trong các tòa nhà…)

Giải pháp chống cháy: Tại các công trình như nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cao tầng. Đặc biệt là khu vực nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, bảo tàng, triển lãm,… thường xuyên sử dụng giải pháp chống cháy. Giải pháp này giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạn mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình. Giải pháp chống cháy được thực hiện bởi sử dụng hệ khu Vĩnh Tường SERRA (cho trần hoặc khung Vĩnh Tường V- WALL cho hệ vách), cùng 01 hoặc 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc ( hoặc 01 hoặc 02 lớp tấm DURAflex) + 01 lớp bông thủy tinh.

Ngoài những gói giải pháp trên, Vĩnh Tường còn cung cấp các giải pháp khác như: Giải pháp thẩm mỹ, giải pháp gia cố và giải pháp ngoại thất để đáp ứng những nhu cầu phổ biến hiện nay, đặc biệt trong những công trình, dự án quan trọng. Tất cả những gói giải pháp này đều được thực hiện đồng bộ bởi hệ sản phẩm chất lương, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có chế độ bảo hành rõ ràng.

Bộ tài liệu các gói giải pháp của Vĩnh Tường hiện đã có mặt tại các cửa hàng, TTPP của Vĩnh Tường hoặc bạn có thể tham khảo bằng cách tải về từ website www.vinhtuong.com (Mục download Tài liệu sản phẩm/catalogue).

Thông tin chi tiết

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật – Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: xaykhonggianyeuthuong@vinhtuong.com 

2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả – hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái.

3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.


Bài viết tiêu biểu

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2020 Trần Nhà Đẹp