Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Chống nóng

Kiến trúc sư tư vấn chống nóng cho nhà penthouse

Tôi ở penthouse, phòng 140m2 gồm 2 phòng ngủ và bếp. Ngày nắng nóng trên 35 độ thì tường hấp nhiệt trực tiếp mặt trước, 2 mặt bên hông, và trần. Nên hơi nóng hầm hập vào giờ cao điểm chạy điều hoà 9000 btu cho phòng ngủ khoảng hơn 15m2 không mát được. Tôi đang có ý định làm chống nóng nhưng ko biết nên làm thế nào và nguyên liệu gì hiệu quả. Xin được tư vấn từ kiến trúc sư. 

(ngoquangnam@... -)
Xem câu trả lời

Làm gì để nội thất xanh hơn?

Gần đây hay nghe tới các xu hướng kiến trúc bền vững, kiến trúc xanh, nhưng trong lĩnh vực thi công trang trí nội thất thì liệu có đưa những yếu tố đó vào được không ? Căn hộ của tôi mới mua sắp sửa cải tạo nội thất có khá nhiều mảng trang trí cứng, bất tiện thì khi sửa nhà nên làm thế nào để thoáng, gọn và đẹp. Nhờ chuyên gia của quý công ty tư vấn giúp tôi các vấn đề trên, xin cảm ơn quý công ty
(Phạm Minh Hải -)
Xem câu trả lời

Chống nóng cho phòng em bé

Em tính dành phòng trên gác khoảng 20m2 cho bé nhà em nhưng trên đó nóng quá, tường thì hướng tây nên buổi chiều nắng chiếu trực tiếp rất gắt (bên hông nhà em là bãi đất trống của nhà hàng xóm), mái nhà thì chỉ lợp tôn bính thường. Em tính lắp máy lạnh nhưng bé lại không chịu được mùi máy lạnh. Xin cho em biết giải pháp nào để chống nóng cho cả phần mái nhà và tường nhà hiệu quả mà giá thành rẻ nhất.

(Quỳnh Dung -)
Xem câu trả lời

Tầng áp mái đẹp và mát

Nhà tôi có 1 tầng ấp mái, xây dựng bằng mái bê tông và dán ngói. Tuy nhiên phần phòng này vẫn rất nóng, xin hỏi phương pháp giúp chống nóng mà vẫn giữ nguyên kiến trúc tầng áp mái! Xin cảm ơn!
(Hồ Thanh Chuẩn -)
Xem câu trả lời

Chống nóng cho phòng ngủ trên sân thượng

Tôi muốn thiết kế sân thượng tầng 2 nhà mình trở thành phòng ngủ, thực hiện có được không, nên sử dụng vật liệu như thế nào là tốt nhất?  Làm thế nào để phòng ngủ này bớt được cái nóng giữa trưa vì phần sân thượng rất nóng

( -)
Xem câu trả lời

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp