Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Cách âm

Tầng áp mái được cải tạo thành phòng giải trí

Tôi có 1 tầng áp mái đang để trống và muốn cải tạo thành phòng giải trí. Hiện tại tôi khá quan tâm đến giải pháp cách âm cho phòng này vì để tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của thành viên khác trong nhà. Nhờ KTS tư vấn thêm nhưng giải pháp cách âm đang phổ biến hiện nay.
(haithanh@ -)
Xem câu trả lời

Cách âm cho phòng chung cư với hệ tường Gypwall- DW4

Tôi đang ở chung cư tầm trung, hiện tại tôi muốn cách âm cho phòng ngủ con gái vì tôi thường xem tivi khuya sợ ảnh hưởng giấc ngủ của cháu. Trước đây khi mua nhà tôi không quan tâm đến vấn đề này lắm, giờ thấy bất tiện vì nhiều khi những sinh hoạt từ phòng khách lại làm ồn đến phòng ngủ hoặc ngược lại.
(Hải triều – HCM -)
Xem câu trả lời

Thiết kế trần chìm che đà dầm trong nhà

Tôi đang có kế hoạch xây nhà vào cuối năm và muốn tham khảo Kiến trúc sư Trần Hoài Nam về cách thiết kế trần như thế nào để hạn chế thấy đà dầm trên trần. Tôi cũng không muốn không gian trần chiếm quá nhiều làm hẹp không gian bên dưới.
(Nguyễn Hải - Đồng Tháp -)
Xem câu trả lời

Chống ồn cho nhà gần xưởng sản xuất

Nhà tôi kế xưởng sản xuất đá nên chịu ảnh hưởng nhiều của tiếng ồn, diễn ra hầu như toàn thời gian trong ngày và còn bụi nữa. Vì vậy, tôi rất mong muốn có một giải pháp để giảm bớt tiếng ồn này, để gia đình tôi có thể có một cuộc sống yên tĩnh hơn
(Quang Huy -)
Xem câu trả lời

Chống ồn cho nhà mái tole vùng cao

Nhà tôi ở vùng cao, nhà 2 tầng với tầng trên lợp bằng mái tôn xà gồ sắt ban đêm ngủ thì lành lạnh. Tôi có lắp trần nhựa nhưng mùa hè nắng vẫn rất nóng, đồng thời vào mùa mưa thường kéo dài. Tiếng mưa va vào mái tôn rất khó chịu. Mong các chuyên gia tư vấn giải pháp để giải quyết những điểm trên
(Vũ Hoàng -)
Xem câu trả lời

Chống ồn cho nhà phố

Nhà tôi mới cất nhưng sát nhà bên trái nhà là quán karaoke còn bên phải là quán cafe thường mở nhạc DJ. Trước đây, khi xây dựng, tôi có lót một lớp xốp để cách âm nhưng tối đến vẫn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của hai bên, có khi rung cả nhà, tôi muốn chọn một loại vật liệu có thể giảm được tiếng ồn. Xin chuyên gia cho ý kiến?
(Mai Xuân Thưởng -)
Xem câu trả lời

Chống ồn cho nhà mái tole

Nhà tôi có diện tích 5mx10m, đã xây dựng được 5 năm, lợp bằng tôn cách nhiệt và trần bằng tôn lạnh. Tuy nhiên, mỗi khi trời mưa lớn thì mái tôn gây ra những âm thanh rất lớn, nhiều khi không thể nghe được tiếng tivi hay những cuộc trò chuyện với những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nhà tôi còn có con nhỏ, nên mỗi khi trời mưa mà bé đang ngủ, giật mình tỉnh giấc vì tiếng ồn quá lớn. Tôi rất mong muốn, bộ phận kỹ thuật có thể  tư vấn giúp tôi để có thể cải thiện được tình hình. Xin chân thành cảm ơn!

( -)
Xem câu trả lời

Chống ồn cho nhà gần chợ đầu mối

Nhà tôi rộng 40m2 (4mx10m), có 2 phòng ngủ và một phòng khách, nhà 2 lầu, 1 trệt có ban công hóng mát và trồng hoa phong lan. Tôi sống gần chợ đầu mối nên rất ồn ào vào buổi tối từ 8h-10h30 đêm. Nhà tôi kế bên chợ nên chịu ảnh hưởng nhiều của tiếng ồn. Vì vậy, tôi rất mong muốn có một giải pháp để giảm bớt tiếng ồn từ chợ đầu mối, để gia đình tôi có thể có một cuộc sống yên tĩnh  hơn.

( -)
Xem câu trả lời

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp