Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Thẩm mỹ

Giải pháp không gian Ngăn phòng, phân chia không gian trong nhà bằng vách thạch cao linh hoạt và đơn giản mà lại bền chắc.

Trong những năm gần đây, khi bắt tay xây một ngôi nhà, chủ nhà thường phải cân nhắc rất nhiều đến tính kinh tế, trong đó có các yếu tố ảnh hưởng lớn như vật liệu, thời gian xây dựng... Theo các chuyên gia và kiến trúc sư, nếu sử dụng các loại vật liệu hoàn thiện, vật liệu không nung như vách thạch cao thay thế cho vách gạch thì có thể giảm được 15% - 45% thời gian xây dựng, ví dụ 75m2 vách tiêu chuẩn, thi công vách thạch cao chỉ bằng 55% thời gian so với vách gạch.

( -)
Xem câu trả lời

Giải pháp cho các loại phòng chức năng

Chuyên mục tư vấn: Giải pháp cho trần nhà bền đẹp với trần - vách trang trí

Nếu bạn đọc nào theo dõi thường xuyên chuyên mục Tư vấn này, hẳn các bạn sẽ nhớ trong kỳ đầu tiên, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các giải pháp chức năng dành cho trần và vách trang trí bằng vật liệu thạch cao. Trong số này, chúng tôi tiếp tục chứng minh đến các anh chị tính đa năng và ưu việt của vật liệu thạch cao, ngoài các giải pháp chức năng như chống cháy, chống nóng...

( -)
Xem câu trả lời

Giải pháp cho nhà bền đẹp bằng trần - vách trang trí

Là bộ mặt của căn nhà và là nơi thể hiện phong cách của chủ nhân, phòng khách luôn là nơi được nhiều kiến trúc sư lẫn gia chủ đầu tư và chăm chút nhất. Chuyên mực tư vấn kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một số giải pháp để trang trí cho phòng khách ấn tượng bằng cách tập trung vào các thiết kế của trần và vách.

( -)
Xem câu trả lời

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp