Vật liệu chống ẩm chống cháy lan cho công trình

Một trong những bài toán mà hầu hết các kiến trúc sư – những người làm tư vấn, thiết kế cho công trình là lựa chọn vật liệu phù hợp các yêu cầu giải pháp mà vẫn đảm bảo được tổng chi phí của công trình. 

Sự ra đời và phát triển của các loại vật liệu nhẹ, vật liệu không nung như tấm xi măng DURAflex, tấm thạch thạch cao góp một phần không nhỏ để các Kiến Trúc Sư thêm lựa chọn. Vĩnh Tường – Gyproc giới thiệu loại tấm thạch cao mới với 2 tính năng kết hợp chống ẩm – chống cháy lan giải quyết được cùng lúc 2 yêu cầu chống ẩm và chống cháy cho trần và tường ngăn khu vực nội thất.

Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm - chống cháy lan

Chống ẩm vượt trội

Chống ẩm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và thẩm mỹ của trần nhà và tường ngăn , đặc biệt là các khu vực có độ ẩm cao như: tường ngăn giữa nhà bếp, phòng tắm, khu vực gần hồ bơi, bể nước. 

Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan với thành phần là lõi thạch cao, giấy được trộn với phụ gia đặc biệt, có độ hút nước <5% theo khối lượng. Khả năng chống ẩm vượt trội  đáp ứng yêu cầu chống ẩm, đảm bảo được độ bền và thẩm mỹ cho công trình. Điều mà các loại tấm thạch cao thông thường khác không đáp ứng được. 

Lửa thổi không lan 

Chống cháy, giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra là yêu cầu của hầu hết các công trình. Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan vốn là loại vật liệu “không cháy” theo tiêu chuẩn QCVN 06-2010 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 1182:2010. 

Sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống tường thạch cao chống cháy với thời gian chống cháy từ 30 phút đến 120 phút. 

Thêm tính năng – giá không đổi 

Để giảm thiểu được tổng chi phí đầu tư cho công trình, buột các kiến trúc sư phải cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn vật liệu. Đối với giải pháp cho trần nhà – tường ngăn cho khu vực nội thất cần đảm bảo cùng lúc hai yếu tố chống ẩm và chống cháy, tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan sẽ là lời giải cho bài toán cân đối chi phí. Mặc dù được tích hợp hai tính năng trên cùng 1 sản phẩm nhưng giá không đổi so với tấm Gyproc chống ẩm trước đó.

Ứng dụng làm tường ngăn khu vực nhiều hơi ẩm - dễ xảy ra hỏa hoạn

Hệ tường sử dụng tấm thạch cao Gyproc chống ẩm - chống cháy lan

Ứng dụng rộng rãi cho nhiều khu vực 

Là loại vật liệu đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế “xanh”, dễ thi công, với nhiều độ dày khác nhau đáp ứng tính linh hoạt cao trong thiết kế, tấm thạch cao Gyproc chống ẩm – chống cháy lan có thể sử dụng làm trần, tường ngăn cho nhiều loại công trình, ứng dụng cho nhiều khu vực khác nhau như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, khu vực gần hồ bơi, bể nước, yêu cầu chống ẩm cao. 

Các tin khác

Báo giá trần nhôm Vĩnh Tường mới nhất năm 2020

Báo giá trần nhôm Vĩnh Tường mới nhất năm 2020

Ngoài trần thạch cao, trần gỗ công nghiệp và trần nhựa, trần nhôm là một trong những vật liệu thay thế gỗ tự nhiên để làm trần đáp ứng xu hướng chung trong thiết kế hiện đại.Giá cả và mẫu mã trần nhôm là một trong những tiêu chí quan trọng được người dùng quan tâm và tìm hiểu. Hiện nay, giá trần nhôm Vĩnh Tường đang là bao nhiêu? Mẫu trần nhôm nào đang được ưa chuộng sử dụng nhất? Cùng Trần Nhà Đẹp tìm hiểu thông qua bài viết sau đây

Hơn 15 mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, sáng tạo và sang trọng

Không chỉ phòng khách, phòng ngủ cũng cần được làm trần thạch cao. Tùy vào yêu cầu, sở thích, tích cách của mỗi người mà thiết kế trần khác nhau. Dưới đây là 15 mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp dành cho từng đối tượng mới nhất. Cùng Trần Nhà Đẹp khám phá ngay nhé.
Giá khung xương Vĩnh Tường năm 2020

Giá khung xương Vĩnh Tường năm 2020

Vừa đây, hãng thạch cao Vĩnh Tường đã cập nhật bảng giá khung xương Vĩnh Tường từ hệ siêu cao cấp đến tiết kiệm chi tiết. Cùng Trần Nhà Đẹp tham khảo mức giá hiện có và cách nhận diện khung xương chính hãng.
Báo giá tấm trần thạch cao Vĩnh Tường tại các cửa hàng

Báo giá tấm trần thạch cao Vĩnh Tường tại các cửa hàng

Công ty CPCN Vĩnh Tường gửi đến quý khách hàng bảng giá các loại trần thạch cao cùng các vật tư khác tại các cửa hàng khu vực Hồ Chí Minh và trên cả nước

Các loại la phông trần nhà và ưu - nhược điểm

Cùng Trần Nhà Đẹp tìm hiểu các loại la phông làm trần nhà phổ biến hiện nay. Thông qua đó, đánh giá ưu và nhược điểm của từng loại la phông

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp