Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Giải pháp chức năng

Cách âm cho nhà gần đường sắt

Nhà tôi ở gần khu vực đường sắt, cách một con hẻm nhỏ khoảng 4m là đường ray tàu hỏa. Các chuyến tàu chạy thường xuyên và rất ồn. Mặc dù đã xây bức vách gạch dày sát đường sắt nhưng vẫn không hạn chế được tiếng ồn. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp hạn chế tiếng ồn để có thể nghỉ ngơi thoải mái hơn về đêm. Chân thành cảm ơn!

(Anh Đinh Quang Tuyến -)
Xem câu trả lời

Chống nóng cho phòng em bé

Em tính dành phòng trên gác khoảng 20m2 cho bé nhà em nhưng trên đó nóng quá, tường thì hướng tây nên buổi chiều nắng chiếu trực tiếp rất gắt (bên hông nhà em là bãi đất trống của nhà hàng xóm), mái nhà thì chỉ lợp tôn bính thường. Em tính lắp máy lạnh nhưng bé lại không chịu được mùi máy lạnh. Xin cho em biết giải pháp nào để chống nóng cho cả phần mái nhà và tường nhà hiệu quả mà giá thành rẻ nhất.

(Quỳnh Dung -)
Xem câu trả lời

Tầng áp mái đẹp và mát

Nhà tôi có 1 tầng ấp mái, xây dựng bằng mái bê tông và dán ngói. Tuy nhiên phần phòng này vẫn rất nóng, xin hỏi phương pháp giúp chống nóng mà vẫn giữ nguyên kiến trúc tầng áp mái! Xin cảm ơn!
(Hồ Thanh Chuẩn -)
Xem câu trả lời

Chống nóng cho phòng ngủ trên sân thượng

Tôi muốn thiết kế sân thượng tầng 2 nhà mình trở thành phòng ngủ, thực hiện có được không, nên sử dụng vật liệu như thế nào là tốt nhất?  Làm thế nào để phòng ngủ này bớt được cái nóng giữa trưa vì phần sân thượng rất nóng

( -)
Xem câu trả lời

Làm vách và trần chống nóng cho tầng tum

Nhà tôi đã xây 2 tầng, còn 1 phần tầng thượng tôi muốn cơi nới để có thể làm 1 phòng giải trí - sinh hoạt cho gia đình. Phòng này tôi có dự tính sử dụng để làm phòng tập thể dục hằng ngày. Tôi đang lo ngại, tầng trên sẽ nóng do mái của phần cơi nới không phải là mái đúc. Tôi muốn cải tạo lại phần trần ở tầng liệu có giải pháp nào để chống nóng tốt  không? Các chuyên gia hãy giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Nguyễn Văn Long -)
Xem câu trả lời

Tăng cường khả năng chống nóng với trần thạch cao

Khí hậu trái đất đang ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn, mùa nóng kéo dài và khó chịu hơn trước đây rất nhiều. Mọi người đang tìm những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để cải thiện vấn đề chống nóng cho công trình từ dân dụng đến các hạn mục dự án. Trần nhà (la-phông) từ ban đầu đã mang nhiệm vụ chống nóng của nó.Tuy nhiên, sự khắc nghiệt ngày càng tăng nên chúng ta phải lưu ý thêm những giải pháp tăng cường để sử dụng trần nhà chống nóng một cách hiệu quả nhất.
( -)
Xem câu trả lời

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp