Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Giải pháp chức năng

Chống ồn cho nhà mái tole

Nhà tôi có diện tích 5mx10m, đã xây dựng được 5 năm, lợp bằng tôn cách nhiệt và trần bằng tôn lạnh. Tuy nhiên, mỗi khi trời mưa lớn thì mái tôn gây ra những âm thanh rất lớn, nhiều khi không thể nghe được tiếng tivi hay những cuộc trò chuyện với những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nhà tôi còn có con nhỏ, nên mỗi khi trời mưa mà bé đang ngủ, giật mình tỉnh giấc vì tiếng ồn quá lớn. Tôi rất mong muốn, bộ phận kỹ thuật có thể  tư vấn giúp tôi để có thể cải thiện được tình hình. Xin chân thành cảm ơn!

( -)
Xem câu trả lời

Chống ồn cho nhà gần chợ đầu mối

Nhà tôi rộng 40m2 (4mx10m), có 2 phòng ngủ và một phòng khách, nhà 2 lầu, 1 trệt có ban công hóng mát và trồng hoa phong lan. Tôi sống gần chợ đầu mối nên rất ồn ào vào buổi tối từ 8h-10h30 đêm. Nhà tôi kế bên chợ nên chịu ảnh hưởng nhiều của tiếng ồn. Vì vậy, tôi rất mong muốn có một giải pháp để giảm bớt tiếng ồn từ chợ đầu mối, để gia đình tôi có thể có một cuộc sống yên tĩnh  hơn.

( -)
Xem câu trả lời

Giải pháp chống ồn cho nhà mặt tiền

Nhà tôi có diện tích 4mx20m, ở ngay mặt tiền đường quốc lộ, có nhiều phương tiện qua lại, gần đó lại có một công trường đang xây dựng, cho nên có rất nhiều tiếng ồn gây ảnh hưởng đến hai đứa nhỏ. Hơn nữa, việc các xe tải đi lại bóp còi inh ỏi đêm khuya làm gia đình không được giấc ngủ ngon. Tôi rất mong muốn có một cách nào đó có thể giảm bớt tiếng ồn để cả gia  đình tôi có thể đỡ mệt mỏi và có một môi trường sống yên tĩnh hơn. Chân thành cảm ơn!

( -)
Xem câu trả lời

Chống rung và chống ồn cho nhà gần đường ray xe lửa

Nhà tôi ở sát đường ray tàu hỏa,cách đường ray khoảng 4m. mỗi lần tàu hỏa chạy qua nhà tôi rung liên tục. Hiện nay các bức tường xuất hiện các vết nứt. Vậy cho tôi hỏi làm thế nào để khắc phục các vết nứt, và để cách ly giữa dường ray tàu hỏa và nhà của tôi. Tôi xin cảm ơn.
( -)
Xem câu trả lời

Làm vách cách âm cho phòng thu âm

Hiện nay tôi có thuê lại một căn nhà cũ để làm phòng thu âm, lồng tiếng. Tôi muốn làm vách ngăn để chia ra nhiều phòng thu. Mong tư vấn cho tôi giải pháp để ngăn phòng và cấu tạo của vách để có thể cách âm giữa các phòng, đồng thời ngăn âm thanh bên ngoài lọt vào làm ảnh hưởng tới việc thu âm bên trong.
(Anh Hà Duy Khánh -)
Xem câu trả lời

Làm phòng Karaoke tại gia với vách ngăn cách âm

Tôi đang muốn sửa nhà, nới rộng một phòng và thu hẹp một phòng. Bạn bè tư vấn tôi tôi nên làm vách ngăn thạch cao nhưng vách của tôi sẽ không nằm trên giầm bê tông chính có được không? Chúng tôi muốn dùng phòng rộng làm phòng karaoke nên muốn vách phải cách âm. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp.
(Anh Trần Hoàng Hiếu -)
Xem câu trả lời

Cách âm cho nhà sát quán bar, cafe, karaoke

Nhà tôi sát vách của một nhà hàng bar, hàng đêm họ thường mở nhạc rất lớn. Mặc dù giữa nhà tôi và nhà hàng là hai vách tường độc lập nhưng vẫn không thể giảm âm thanh được. Chúng tôi là người lớn tuổi nên rất khó ngủ. Vui lòng tư vấn cho chúng tôi giải pháp để làm cách âm trên bức vách này và sau này có thể tháo ra mà không phải sửa lại nhiều trên bức vách cũ.
(Anh Trần Ngô Anh Vũ -)
Xem câu trả lời

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp