Các chuyên gia sẽ tư vấn?

CLB KTS Kết nối bền lâu
Vĩnh Tường
Chuyên gia vật liệu
Vĩnh Tường
Chuyên gia giải pháp
Vĩnh Tường

Giải pháp chức năng

Chống nóng cho gác lửng, lợp tấm xi măng

Nhà tôi có gác lửng, lợp tấm xi măng giả ngói ngày xưa, lưng nhà quay về hướng Tây, diện tích gác 3*4m. Đang là mùa hè nên gác nóng quá, tôi nghe nói làm thêm trần thạch cao sẽ giúp chống nóng tốt. Tôi nhờ công ty tư vấn giúp tôi giải pháp để chống nóng trên mái tole và mặt vách quay về hướng Tây mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Cảm ơn!

(Anh Hải -)
Xem câu trả lời

Tìm vật liệu làm trần chống nóng

Nhà tôi đang sắp sửa xây nhà 3 tầng 4x16m, đang muốn tìm hiểu về vật liệu làm trần vừa có khả năng chống nóng mùa nóng và chống ẩm mùa mưa. Anh chị tư vấn giúp tôi cách chọn vật liệu và khi thi công có lưu ý gì để đảm bảo khả năng thẩm mỹ và vẫn bền đẹp  nhé.
( -)
Xem câu trả lời

Biện pháp chống nóng cho ngôi nhà mùa hè

Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể hạ nhiệt không gian sống của mình, dưới đây là những gợi ý bạn nên tham khảo để có những quyết định phù hợp nhất cho cả gia đình trong việc khắc phục những bất tiện mà mùa hè có thể mang lại.
( -)
Xem câu trả lời

Làm mái và trần cho sàn tập tennis có mái che

Tôi đang dự định xây dựng một khu sân tập tennis có hệ thống mái che. Tôi dự định làm hệ thống trần thạch cao để trang trí và đồng thời chống nóng thì có được không? Nếu được thì nên làm như thế nào và chọn loại vật liệu nào cho phù hợp?
(Anh Nguyễn Trường Phát -)
Xem câu trả lời

Giải pháp hạ nhiệt cho môi trường sống quanh bạn

Trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, việc tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi công dân. Ngôi nhà chính là điểm dừng chân lý tưởng để chúng ta tìm về những giây phút tận hưởng, xua tan đi những lo toan, áp lực cuộc sống đó. Thế nhưng, không phải gia chủ nào cũng có một ngôi nhà với địa điểm như ý.

( -)
Xem câu trả lời

Chống nóng

Ai cũng mong muốn được sống hoặc làm việc trong một không gian giàu tính mỹ thuật và an toàn. Bền chắc và đẹp là hai yếu tố đầu tiên mà bất cứ ai bắt tay vào kiến tạo không gian đều mong muốn. Một không gian đẹp, an toàn cũng là cách gần nhất để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

( -)
Xem câu trả lời

Chống nóng cho nhà xưởng mái tole

Công ty tôi hiện có nhà kho, diện tích tương đối, khoảng 15m2 để chứa hoa quả, rau củ. Trước đây tôi làm tole cho trần nhưng vẫn còn nóng, đặc biệt là vào mùa hè. Tôi đang muốn sửa lại trần để giảm nhiệt và sử dụng máy điều hòa thêm thì cũng tiết kiệm điện hơn. Anh có thể tư vấn giúp tôi có cách nào khác để hạn chế tình trạng này không? Cảm ơn anh.

( -)
Xem câu trả lời

Nhà tôi gác nóng quá

Nhà mình cấp 4 mới xây có gác có mái tôn lạnh có trần thạch cao rồi, 8 giờ sáng đến 9 giờ tối thì gác nóng kinh khủng, làm sao để gác bớt nóng? Chỉ có ban đêm 9 giờ tối đến 7giờ sáng thì trên gác mới mát lạnh. (gửi từ email:nguyenthanh@gmail.com)

(nguyenthanh@gmail.com -)
Xem câu trả lời

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp