Giải pháp từ trần thạch cao & vách ngăn - Phong thủy trong xây dựng

Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk – Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.

Coffee Talk - Huế & Đà Nẵng - tháng 7.2015

Chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, tiếp tục đến với 2 thành phố Miền Trung là Huế và Đà Nẵng vào cuối tháng 7 này.

Với chủ đề: "Ứng dụng: Giải pháp toàn diện trần - vách ngăn & Phong thủy trong kiến trúc xây dựng".

[CoffeeTalk tháng 6] Vật liệu nhẹ và Phong thủy trong xây dựng

Tại thành phố Phan Thiết tuần cuối của tháng 6, các Kiến Trúc Sư, kỹ sư và nhà đầu tư của tỉnh Bình Thuận có buổi họp mặt, giao lưu và thảo luận chủ đề Vật liệu nhẹ DURAflex trong xây dựng và chủ đề Phong thủy ứng dụng trong xây dựng. Đây là buổi giao lưu họp mặt trong chuỗi chương trình Coffee Talk - Kết nối bền lâu do Vĩnh Tường tổ chức cho các đối tượng Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chủ đầu tư tại các tỉnh thành trong toàn quốc.

ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm của các Kiến trúc sư, Kỹ sư cũng như các Trung tâm thi công đến từ nhiều đơn vị tham gia. Nay Công ty Vĩnh Tường tiếp tục thực hiện chương trình với chủ đề: "ỨNG DỤNG DURAFLEX – VẬT LIỆU XANH TRONG CÔNG TRÌNH & PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG".

Cần Thơ, 4.2015 - Phong thủy ứng dụng trong xây dựng & Giải pháp toàn diện trần thạch cao

Cuối tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã tổ chức thành công chương trình Coffee Talk chủ đề “Ứng dụng phong thủy trong kiến trúc xây dựng” tại Cần Thơ. Hội thảo đã thu hút hơn 70 kiến trúc sư, kỹ sư của các đơn vị Tư vấn Thiết kế Xây dựng, Sở Quy hoạch, Ban Quản lý Dự án từ Thành phố Cần Thơ, và các tỉnh lân cận như Hậu Giang, Vĩnh Long… đến tham gia chương trình.

Coffee-Talk lần 2: Chia sẻ các ứng dụng mới của trần và vách ngăn

Ngày 24/11 vừa qua, Coffee - Talk lần 2 dành cho CLB Kiến trúc sư Kết nối Bền lâu đã được Công ty CP CN Vĩnh Tường tổ chức tại Coffee Bean, Nguyễn Thị Minh Khai với chủ đề: “DURAflex - Các ứng dụng mới của trần và vách ngăn”. Buổi chia sẻ đã diễn ra với nhiều thú vị, nhận được sự tham gia của hơn 40 thành viên Kiến trúc sư, đại diện Trung tâm Thi công và đối tác BlueScope Steel Việt Nam.

Khởi động sôi nổi

Thi ảnh Trần Nhà Đẹp - rinh quà to

Với mục đích tạo ra sân chơi cho những người yêu thích chụp ảnh chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng và thú vị khi ngước nhìn những mái trần đẹp, đồng thời tiếp nối cuộc thi “Khoảnh Khắc Ngước Nhìn” vốn đã quen thuộc với bạn đọc trong suốt 2 năm 2011 và 2012, năm nay, Vĩnh Tường tổ chức cuộc thi ảnh dành cho tất cả Quý khách hàng trên mạng xã hội Facebook mang tên “Khoảnh khắc ngước nhìn Mini 2013”, bắt đầu từ 11/11 – 16/12/2013.

Bạn có những khoảnh khắc đẹp được lưu giữ qua các bức ảnh – những khung hình lưu giữ giây phút đẹp, đầy cảm xúc của riêng bạn, hay của bạn với người thân đoàn viên dươí mái trần đẹp và muốn chia sẻ cùng bạn bè. Hãy nhanh tay gửi ảnh đăng ký tham gia cuộc thi “Khoảnh khắc ngước nhìn” trên Facebook do Vĩnh Tường tổ chức để nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Coffee-Talk Chia sẻ các ứng dụng mới của trần và vách ngăn

Buổi giới thiệu, chia sẻ với chủ đề “Giới thiệu các ứng dụng mới của trần và vách ngăn” theo hình thức cập nhật thông tin, giao lưu và chia sẻ giữa các kiến trúc sư CLB Kết nối Bền lâu và Vĩnh Tường qua buổi cà-phê thân mật. Chương trình do Công ty CP CN Vĩnh Tường, chuyên gia cung cấp giải pháp toàn diện trần và vách ngăn, tổ chức tại Hard Rock Cafe, thành phố Hồ Chí Minh ngày 12/10/2013.

Tổng đài tư vấn miễn cước toàn quốc:1800-1218


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Website: www.vinhtuong.com

Miền Nam:  Tầng 8 - Tòa nhà SOFIC, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Nhận thông tin từ Vĩnh Tường

Copyright © 2015 - 2024 Trần Nhà Đẹp